TPHCM: Sau mưa lớn, hầm 6 tòa nhà ngập, xe nổi bồng bềnh

Thứ Sáu, ngày 26/08/2016 22:44 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Tin nóng

6 tòa nhà liền kề thuộc P.7, Q.Phú Nhuận đã bị ngập nặng ở hầm xe sau cơn mưa dữ dội từ chiều tới tối 26.8.

TPHCM: Sau mưa lớn, hầm 6 tòa nhà ngập, xe nổi bồng bềnh - 1

Người dân đang di chuyển các phương tiện ra khỏi hầm xe của tòa nhà ở địa chỉ 296 Phan Xích Long, P.7, Q.Phú Nhuận.

Cơn mưa dữ dội vào chiều 26.8 đã khiến nhiều tuyến đường tại TP.HCM bị ngập nặng và giao thông bị tê liệt. Đặc biệt ở khu vực P.7, Q.Phú Nhuận, đã có 6 tòa nhà bị ngập nặng ở hầm xe, khiến các phương tiện trôi nổi bồng bềnh trên mặt nước.

Một nhân viên một công ty làm việc trong tòa nhà 296 Phan Xích Long cho biết, cơn mưa đã làm hàng chục chiếc xe máy và ô tô gửi dưới hầm xe của tòa nhà này bị ngập trong biển nước, trong đó có 2 xe ô tô bị hư hỏng.

“Trước khi nhận thấy nước đang dâng lên, tôi và nhiều người khác đã kịp di chuyển nhiều xe máy ra ngoài. Tới khi nước dâng cao, ngập cả nóc ô tô thì trong hầm còn lại khoảng chiếc xe máy và 2 ô tô. Đơn vị bảo hiểm đã tới nơi kiểm tra thiệt hại của các xe ô tô này”, anh Hiếu chia sẻ.

Được biết, tòa nhà 296 được một người phụ nữ thuê để làm kho hàng chứa điện thoại di động. Sau vụ việc này, lô hàng trị giá nhiều tỉ đồng của người phụ nữ đã bị ảnh hưởng hiện chưa xác định được thiệt hại cụ thể.

Trao đổi với PV, ông Huỳnh Văn Quyên - Trưởng phòng PCCC Q.Bình Thạnh cho biết, đơn vị này đã huy động 6 máy bơm, 3 xe chữa cháy, 1 xe chuyên dụng cùng 36 cán bộ chiến sĩ PCCC để cứu hộ 6 căn nhà liền kề bị ngập hầm xe nói trên.

“Hiện, chúng tôi đang huy động thêm trang thiết bị để hút nước. Nước vẫn còn ngập sâu, chúng tôi phải thụt vòi xuống sát đáy để hút nhưng chưa hết”, ông Quyên thông tin tới PV lúc 21h40.

TPHCM: Sau mưa lớn, hầm 6 tòa nhà ngập, xe nổi bồng bềnh - 2

Đã có nhiều xe máy và ô tô bị hư hỏng.

TPHCM: Sau mưa lớn, hầm 6 tòa nhà ngập, xe nổi bồng bềnh - 3

Đã có 36 chiến sĩ PCCC được huy động cứu hộ 6 tòa nhà liền kề bị ngập ở hầm xe.

Theo Ngọc Phạm - Dương Thanh (Dân Việt)
Tin tức trong ngày - Kỳ lạ cây xanh bật gốc 7 lần ở Sài Gòn Kỳ lạ cây xanh bật gốc 7 lần ở Sài Gòn
Hàng chục người đi đường tháo chạy khi cây xanh bất ngờ bật gốc đổ ra đường ở quận Tân Phú, TP.HCM vào chiều 26.8.
Tin tức trong ngày - Người Sài Gòn “uống nước” trên đường sau mưa dữ dội Người Sài Gòn “uống nước” trên đường sau mưa dữ dội
Cơn mưa kéo dài hơn 1 giờ đồng hồ khiến cả trăm tuyến đường ở Sài Gòn bị chìm sâu trong biển nước, cả triệu người dân phải lội nước trở về...
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Tin nóng
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang