TPHCM: Phụ nữ người nước ngoài chết chưa rõ nguyên nhân

Thứ Sáu, ngày 01/07/2016 23:28 PM (GMT+7)

Nghe tiếng rơi bịch, mọi người đi kiểm tra thì hốt hoảng thấy người phụ nữ quốc tịch nước ngoài nằm bất động trên vũng máu.

TPHCM: Phụ nữ người nước ngoài chết chưa rõ nguyên nhân - 1

Chung cư nơi xảy ra sự việc

Đến 22h ngày 1.7, Công an quận Thủ Đức vẫn đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an TP.HCM điều tra, làm rõ nguyên nhân tử vong của người phụ nữ nước ngoài mang quốc tịch Philippines.

Trước đó, vào lúc 19h40 cùng ngày, nhân viên giữ xe ở khu vực tầng hầm của một chung cư trên đường Tô Vĩnh Diện (phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức), nghe tiếng rơi bịch nên đi kiểm tra. Khi chạy ra lối lên xuống tầng hầm, mọi người hốt hoảng phát hiện người phụ nữ quốc tịch Philippines nằm bất động trên vũng máu. Nhiều người định đưa nạn nhân đi cấp cứu nhưng qua kiểm tra, xác định người này đã tử vong nên báo công an địa phương.

Thông tin tại hiện trường, nạn nhân nhập cảnh vào Việt Nam vào đầu tháng 6/2016 và sống tại chung cư này với người chồng cùng quốc tịch.

Kiểm tra trong căn phòng của 2 vợ chồng này ở tầng 8, công an ghi nhận toàn bộ hộ chiếu và giấy tờ tuỳ thân của nạn nhân đã đốt sạch.

Hiện vụ việc được bàn giao cho công an thành phố xử lý theo thẩm quyền do có yếu tố người nước ngoài.

Theo Dương Thanh (Dân Việt)
Tin tức trong ngày - HN: Rơi từ tầng 29 xuống, người phụ nữ tử vong tại chỗ HN: Rơi từ tầng 29 xuống, người phụ nữ tử vong tại chỗ
Chiều 22/6, tại tòa nhà CT5 (Thanh Trì, Hà Nội), một người phụ nữ rơi từ tầng 29 xuống đất tử vong tại chỗ.
Tin tức trong ngày - Người đàn ông bỗng rơi từ tầng 6 bệnh viện, tử vong Người đàn ông bỗng rơi từ tầng 6 bệnh viện, tử vong
Nhiều người hoảng hốt khi thấy người đàn ông rơi từ trên cao xuống và tử vong tại chỗ.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang