TP.HCM: Kẹt xe khủng khiếp, tài xế ngủ gục trên vô lăng

Thứ Năm, ngày 04/08/2016 17:46 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Tin TP Hồ Chí Minh

Trưa 4/8, giao thông các tuyến đường nội bộ sân bay Tân Sơn Nhất, TP.HCM với các tuyến đường kết nối xung quanh bị “tê liệt”, hàng ngàn phương tiện xếp thành hàng kéo dài cả cây số.

TP.HCM: Kẹt xe khủng khiếp, tài xế ngủ gục trên vô lăng - 1

Tuyến đường nội bộ sân bay Tân Sơn Nhất hướng ra Trường Sơn dòng phương tiện xếp thành hàng dài

Ùn tắc nghiêm trọng nhất là tuyến đường Hoàng Minh Giám hướng từ sân bay Tân Sơn Nhất về cầu vượt thép Lăng Cha Cả, hàng ngàn ô tô xếp thành hàng dài. Xe máy phải chen giữa các phương tiện ô tô để di chuyển, một số người quay đầu xe để tìm hướng lưu thông khác khiến tình hình giao thông thêm hỗn loạn.

Các tuyến đường xung quanh khu vực sân bay như: Trường Sơn, Nguyễn Văn Trỗi, Hoàng Văn Thụ, Phổ Quang…ô tô cũng xếp thành hàng dài. Một số hành khách đi taxi và được người nhà lái ô tô đưa đến sân bay vì quá nóng ruột với cảnh kẹt xe và lo sợ bị trễ giờ bay nên đành xách hành lý “cuốc” bộ vào sân bay. Nhiều tài xế vì quá mệt vì chờ đợi cảnh kẹt xe nên gục ngủ trên vô lăng, số khác mở cửa đứng ngoài đường.

TP.HCM: Kẹt xe khủng khiếp, tài xế ngủ gục trên vô lăng - 2

Đường Trường Sơn dòng ô tô nhích từng chút một trên đường

“Trưa nay trời không mưa cũng không xảy ra sự cố giao thông nào nhưng tôi không hiểu vì sao giao thông bị ùn tắc dữ dội thế này. Quãng đường từ Cộng Hòa vào sân bay chỉ khoảng 3km nhưng phải tốn gần 1 giờ di chuyển. Quá mệt mỏi”, tài xế Nguyễn Thành Nam nói.

Trong khi các tuyến đường xung quanh sân bay bị ùn tắc nặng thì bên trong sân bay, các tuyến đường nội bộ cũng tương tự. Ô tô xếp thành hàng dài để ra vào và nhích từng chút một. Tại nhánh đường dẫn từ khu vực ga quốc tế ra đường Trường Sơn dòng ô tô chật cứng. Ở khu vực ga quốc nội hàng trăm xe taxi xếp hàng dài trước khu vực bãi giữ xe 5 tầng đang xây dựng.

TP.HCM: Kẹt xe khủng khiếp, tài xế ngủ gục trên vô lăng - 3

Các tuyến đường xung quanh khu vực sân bay như: Nguyễn Văn Trỗi, Hoàng Văn Thụ, Phổ Quang…ô tô cũng xếp thành hàng dài

Đến gần 14h, sau nỗ lực điều tiết của lực lượng chức năng, giao thông ở khu vực trong và ngoài sân bay được cải thiện nhưng các phương tiện vẫn di chuyển khá chậm.

Trước đó, vào chiều 1.8, sau cơn mưa giao thông cửa ngõ sân bay Tân Sơn Nhất cũng bị ùn tắc nghiêm trọng.

TP.HCM: Kẹt xe khủng khiếp, tài xế ngủ gục trên vô lăng - 4

Chiều 1.8, sau cơn mưa giao thông cửa ngõ sân bay Tân Sơn Nhất cũng bị ùn tắc nghiêm trọng.

Theo Dương Thanh (Dân Việt)
Tin tức trong ngày - Sài Gòn đâu chỉ có khói bụi, kẹt xe, ngập nước Sài Gòn đâu chỉ có khói bụi, kẹt xe, ngập nước
Giữa một Sài Gòn với nhịp sống hối hả, ồn ào, không khi nào ngơi nghỉ. Nếu nhìn bề ngoài chỉ toàn thấy khói bụi, kẹt xe, hay người dân “bơi”...
Tin tức trong ngày - Kẹt xe kinh hoàng trên xa lộ Hà Nội Kẹt xe kinh hoàng trên xa lộ Hà Nội
Tài xế ngủ trong ca bin, trẻ em vật vã trên xe máy, hàng ngàn người bơ phờ vì phơi nắng hàng giờ... là những gì diễn ra trên xa lộ Hà Nội...
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Tin TP Hồ Chí Minh
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang