TP.HCM đã làm việc với ông Đoàn Ngọc Hải về lá đơn từ chức

Thứ Năm, ngày 01/02/2018 18:25 PM (GMT+7)

Chiều nay (1/2), tại cuộc họp báo định kỳ hàng tháng, Chánh văn phòng UBND TP.HCM Võ Văn Hoan đã trả lời báo chí về tiến độ xử lý lá đơn từ chức của Phó chủ tịch UBND quận 1 Đoàn Ngọc Hải.

TP.HCM đã làm việc với ông Đoàn Ngọc Hải về lá đơn từ chức - 1

Ông Đoàn Ngọc Hải, Phó Chủ tịch UBND quận 1

Trước đó, Phó giám đốc Sở Nội vụ TP.HCM Lê Văn Làm cho biết sau khi nhận lá đơn từ chức của ông Đoàn Ngọc Hải, Thành phố đã lập tổ làm việc do Phó chủ tịch UBND TP Trần Vĩnh Tuyến làm tổ trưởng. Nhiệm vụ của tổ  là gặp gỡ ông Hải để nghe ông tình bày về quyết định của mình. Sau buổi làm việc này tổ đã có văn bản báo cáo cho Ban cán sự đảng và hiện sự việc đang được Thường vụ Thành ủy xem xét.

Trao đổi thêm với báo chí, ông Võ Văn Hoan bày tỏ rằng “sự việc chẳng có gì đâu”. Khi nhận được báo cáo của tổ, Thường trực Thành ủy và UBND TP cũng như quận rất cầu thị lắng nghe.

“Chính vì quan điểm này mà Thành ủy đã chỉ đạo phải nghe anh Hải một lần để xem ngoài những nội dung anh Hải nêu còn có khúc mắc nào không” – ông Hoan nói.

Ông Hoan cho rằng trong lá đơn từ chức của ông Hải có nhiều điểm cần nghiên cứu, xem xét. Thậm chí, Thường trực Thành ủy đã thống nhất sẽ tiếp tục làm rõ một số nội dung để lãnh đạo quận 1 và thành phố rút kinh nghiệm trong quản lý lòng lề đường.

Về lý do chậm xử lý đơn, ông Hoan giải thích rằng do thời gian này Thành phố đang tập trung tổ chức lễ kỷ niệm cuộc Tổng tiến công và nổi dậy Xuân Mậu Thân 1968, đồng thời công việc chuẩn bị Tết cũng rất bộn bề nên Thành ủy chưa có thời gian họp để xem xét.

“Không phải vì có cái gì phức tạp, khúc mắc hay ẩn chứa cái gì mà mình chậm xử lý. Trong lần gặp gần đây tôi thấy anh ấy bình thường, vui vẻ và công việc không có vấn đề gì khúc mắc” – ông Hoan cho hay.

Thực hư tin ông Đoàn Ngọc Hải làm Phó chánh thanh tra

Một số trang mạng đã lan truyền thông tin ông Đoàn Ngọc Hải được bổ nhiệm làm Phó chánh thanh tra TP.HCM.

Theo Nguyễn Cường (Infonet)
Tin tức trong ngày - Sau "lệnh" của ông Đoàn Ngọc Hải, nhiều bãi giữ xe đóng cửa gấp Sau "lệnh" của ông Đoàn Ngọc Hải, nhiều bãi giữ xe đóng cửa gấp
Đến sáng 12/1, hàng loạt bãi xe bị “xí phần” đã không còn hoạt động, trả lại vỉa hè cho người đi bộ.
Tin tức trong ngày - Nóng 24h qua: Ông Đoàn Ngọc Hải chỉ đạo “trảm” 48 bãi giữ xe "vua" Nóng 24h qua: Ông Đoàn Ngọc Hải chỉ đạo “trảm” 48 bãi giữ xe "vua"
Ông Đoàn Ngọc Hải chỉ đạo “trảm” 48 bãi giữ xe của cơ quan chức năng; Viện kiểm sát đề nghị mức án cho ông Đinh La Thăng… là những tin nóng...
Tin tức trong ngày - Phát ngôn “cứng như thép” của ông Đoàn Ngọc Hải trong 9 tháng giành lại vỉa hè Phát ngôn “cứng như thép” của ông Đoàn Ngọc Hải trong 9 tháng giành lại vỉa hè
Trước khi nộp đơn xin thôi việc, ông Đoàn Ngọc Hải - Phó chủ tịch UBND quận 1, TP.HCM đã có những phát ngôn mạnh mẽ và cả hành động cương...
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang