TP.HCM: Bắt hơn 300kg heo sữa “bẩn” trên xe giường nằm

Thứ Bảy, ngày 09/01/2016 11:55 AM (GMT+7)

Chiều 8/1, cơ quan chức năng Quận Bình Thạnh, TP.HCM cho biết vừa phát hiện bắt giữ hơn 300kg heo sữa “bẩn” được vận chuyển xe khách giường nằm khi chiếc xe này vừa vào bến xe tư nhân.

Vào khoảng 8h30' sáng cùng ngày, lực lượng phối hợp gồm công an và thú y thuộc Quận Bình Thạnh bất ngờ kiểm tra xe khách mang biển số tỉnh Bình Định khi xe này cập bến xe tại địa chỉ 397 đường Đinh Bộ Lĩnh, Phường 26, Quận Bình Thạnh.

TP.HCM: Bắt hơn 300kg heo sữa “bẩn” trên xe giường nằm - 1

Cơ quan chức năng phân loại số heo sữa đã bắt giữ.

Quá trình kiểm tra cơ quan chức năng phát hiện 41 con heo sữa (tổng trọng lượng 353kg) được chứa trong nhiều thùng xốp ướp đá lạnh. Số heo trên có dấu hiệu đã đổi màu, chảy dịch và bốc mùi.

Theo lời khai của tài xế xe giường nằm, 41 heo sữa nói trên được một người ở Bình Định gửi và nhờ chuyển Quận 7, TP.HCM cho ông H. Làm việc với cơ quan chức năng, ông H. cũng như tài xế xe khách không xuất trình được bất cứ giấy tờ chứng minh nguồn gốc số heo sữa này.

TP.HCM: Bắt hơn 300kg heo sữa “bẩn” trên xe giường nằm - 2

Số heo sữa đã bị đổi màu, chảy dịch và bốc mùi.

Tổ công tác đã tiến hành lập biên bản xử phạt đối với chủ xe khách về hành vi sử dụng phương tiện không đảm bảo điều kiện để vận chuyển thịt động vật. Ông H. đề nghị tiêu hủy số heo sữa bị phát hiện và chi trả toàn bộ chi phí. 

Theo Phương Anh Linh (Infonet)
Thị trường - Tiêu dùng - Nầm heo thối, thịt bẩn tràn xuống miền Tây Nầm heo thối, thịt bẩn tràn xuống miền Tây
Lực lượng chức năng tại TP Cần Thơ đã phát hiện một lượng lớn thịt động vật không rõ nguồn gốc. Trong đó có 167 kg nầm heo đã bốc mùi hôi...
Tin tức trong ngày - Chưa tiêu hủy con heo chứa chất cấm nào: Heo độc bán hết veo! Chưa tiêu hủy con heo chứa chất cấm nào: Heo độc bán hết veo!
“Khi lấy mẫu xét nghiệm nước tiểu, có được kết quả nhanh nhất cũng phải mất 36 giờ. Trong thời gian chờ kết quả thì heo đã được tiêu thụ...
Thị trường - Tiêu dùng - Trung Quốc mua heo "khủng" là bình thường Trung Quốc mua heo "khủng" là bình thường
Ngày 21-12, ông Nguyễn Văn Ngọc, Phó Chủ tịch Hiệp hội Gia cầm Đông Nam Bộ, cho hay hiện nay giá gà công nghiệp bán tại trại chỉ còn...
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang