TP Vũng Tàu công bố đường mang tên Võ Nguyên Giáp

Thứ Hai, ngày 28/04/2014 18:24 PM (GMT+7)

Ngày 28/4, Ủy ban Nhân dân TP. Vũng Tàu đã tổ chức Lễ công bố đặt tên đường Võ Nguyên Giáp, Trường Sa và Hoàng Sa trên địa bàn TP.Vũng Tàu.

Tuyến đường được mang tên Đại tướng Võ Nguyên Giáp có tổng chiều dài 7km, mặt đường rộng 70m, có điểm đầu từ cầu Cỏ May, cửa ngõ vào TP Vũng Tàu và điểm cuối là vòng xoay giữa đường 3-2 và trục 51B.

Tuyến đường được đặt tên Trường Sa là trục đường mới từ thành phố Vũng Tàu qua đảo Gò Găng và Long Sơn, có chiều dài 8km, rộng 60m, điểm đầu kết nối từ đường Võ Nguyên Giáp (mới) và điểm cuối giao nhau với đường 28 tháng 4, đi qua hai cây cầu Long Sơn và Chà Và.

Còn tuyến đường được đặt tên Hoàng Sa là từ quốc lộ 51 đến giao nhau với đường 28 tháng 4 thuộc xã Long Sơn (thành phố Vũng Tàu), với chiều dài 2km, rộng 60m.

TP Vũng Tàu công bố đường mang tên Võ Nguyên Giáp - 1

TP Vũng Tàu công bố đường mang tên Võ Nguyên Giáp - 2

Đường Võ Nguyên Giáp là một trong những con đường đẹp nhất TP. Vũng Tàu

Việc công bố các tuyến đường này nhằm tưởng nhớ công lao to lớn của Đại tướng Võ Nguyên Giáp, khẳng định chủ quyền thiêng liêng của Tổ quốc với Trường Sa và Hoàng Sa.

Theo Lê Mai (Khampha.vn)
Tin tức trong ngày - Tỉnh Điện Biên chính thức có đường Võ Nguyên Giáp Tỉnh Điện Biên chính thức có đường Võ Nguyên Giáp
Thành phố Điện Biên Phủ đã cho thay thế biển gắn tên đường 7/5 thành tên đường mới - đường Võ Nguyên Giáp.
Tin tức trong ngày - Vì sao HN chưa chọn được đường Võ Nguyên Giáp? Vì sao HN chưa chọn được đường Võ Nguyên Giáp?
"HN chưa có đường nào có thể sử dụng để đặt tên Đại tướng một cách xứng đáng.”
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang