Tổng thống Brazil "được" lên tạp chí Playboy

Thứ Năm, ngày 18/06/2009 13:48 PM (GMT+7)

Tạp chí Playboy của Brazil dự kiến sẽ đăng ảnh Tổng thống Brazil Luiz Inacio Lula da Silva trên số ra mới nhất mà chưa được phép của ông.

Tin Tức, Tin HOT trong ngày được cập nhật liên tục từng giờ tại Tin Tức Trong Ngày

Bức ảnh ông Silva - mặc quần áo chỉnh tề, được đăng tải trên tạp chí bên cạnh bức ảnh khỏa thân của một người mẫu kiêm vũ công Rio de Janeiro. Cô người mẫu này trong thế đứng thể như đang chuẩn bị đặt một nụ hôn vào bức ảnh của nguyên thủ Brazil.

“Không ai biết họ sẽ sử dụng một bức ảnh của tổng thống trong số này. Thật bất ngờ. Họ hoàn toàn không xin phép tổng thống”, một phát ngôn viên của ông Silva nói.

 

Tổng thống Brazil "được" lên tạp chí Playboy - 1

Người mẫu kiêm vũ công Rio de Janeiro.

Phát ngôn viên trên cho biết thêm, ông không rõ liệu Tổng thống Luiz Inacio Lula da Silva có hành động gì để chống lại việc ra mắt ấn bản này hay không.

Ông Silva dự kiến sẽ về nước vào thứ 6 này sau chuyến công du tới Thụy Sĩ, Nga và Kazakhstan. Tạp chí Playboy số mới nhất dự kiến cũng sẽ ra mắt vào thứ 6 này.

Tổng thống Brazil "được" lên tạp chí Playboy - 2

24H.COM.VN (Theo Dân trí)
  Video chọn lọc
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DANGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7