Tối mai, đưa nạn nhân vụ cháy ở Nga về nước

Thứ Sáu, ngày 21/09/2012 15:36 PM (GMT+7)

Đại sứ quán Việt Nam và cộng đồng người Việt tại Nga đã hoàn tất mọi thủ tục, giấy tờ để chuyển 9 thi hài và 5 di hài của các công dân Việt Nam thiệt mạng trong vụ cháy xưởng may mới đây ở Nga về nước.

Đại sứ quán và cộng đồng người Việt Nam tại Nga thông báo như vậy cho các địa phương và gia đình các nạn nhân để phối hợp tổ chức lễ đón thi hài-di hài đưa về an táng tại quê nhà.

Chuyến bay chở các thi hài-di hài nói trên mang số hiệu VN194 thuộc Hãng Hàng không quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines), dự kiến rời thành phố Mátxcơva, Nga vào 20 giờ thứ Bảy, ngày 22/9 và đến Hà Nội vào lúc 7 giờ 45 phút Chủ Nhật, ngày 23/9.

Đại sứ quán Việt Nam đã cử hai nhân viên về cùng chuyến bay để bàn giao thi hài-di hài, tiền hỗ trợ và các hồ sơ, giấy tờ liên quan cho thân nhân người bị nạn.

Các nạn nhân nói trên thiệt mạng trong vụ cháy xưởng may chiều 11/9 vừa qua tại thành phố Egorevsk thuộc ngoại ô Mátxcơva.

(Theo TTXVN)
Tin tức trong ngày - Vụ 14 người chết cháy: Cả họ quấn khăn tang Vụ 14 người chết cháy: Cả họ quấn khăn tang
Mái đầu bạc sụt sùi trước di ảnh, bà "trách" 2 thằng cháu: “Răng mấy đứa lại bắt bà thắp hương thế này?'.
Tin tức trong ngày - Vụ 14 công nhân Việt chết: Thảm cảnh bị nhốt Vụ 14 công nhân Việt chết: Thảm cảnh bị nhốt
Khi vụ cháy làm 14 công nhân Việt thiệt mạng, họ đang làm việc bất hợp pháp tại một xưởng may bí mật ở ngoại ô Moscow - Nga trong điều kiện...
Tin tức trong ngày - Đưa 14 người Việt chết tại Nga "về nước" Đưa 14 người Việt chết tại Nga "về nước"
Chiều 13/9, Đại sứ quán Việt Nam tại Liên bang Nga đã tổ chức một cuộc họp để khắc phục hậu quả vụ cháy xưởng may ở ngoại ô Mát-xcơ-va khiến...
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang