Tóc vướng vào dây máy bơm siết cổ nữ sinh tử vong

Thứ Tư, ngày 06/04/2016 08:52 AM (GMT+7)

Khi đang kiểm tra máy bơm nước, em Đ.T.L. ở Thanh Hóa đã sơ ý để tóc vướng vào dây máy bơm rồi siết cổ khiến nữ sinh lớp 11 này chết thương tâm.

Tóc vướng vào dây máy bơm siết cổ nữ sinh tử vong - 1

Ngôi nhà nơi xảy ra vụ việc thương tâm

Ngày 6-4, ông Mai Văn Quân, Chủ tịch UBND xã Tuy Lộc (huyện Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hóa), cho biết trên địa bàn xã vừa xảy ra một vụ tai nạn thương tâm khiến 1 học sinh nữ lớp 11 chết thương tâm do bị tóc cuốn vào máy bơm nước.

Theo đó, vào khoảng 23 giờ ngày 4-4, trên địa bàn xã Tuy Lộc xảy ra một vụ tai nạn giao thông khiến 1 người đi xe máy tông vào nhà ông Đỗ Văn Chung dẫn tới tử vong.

Do vụ tai nạn xảy ra trước nhà, máu vương vãi khắp nơi nên em Đ.T.L. (SN 1999, con gái ông Chung) đã lấy nước để rửa các vết máu. Tuy nhiên, khi bật máy bơm nước không thấy nước chảy ra, em L. đã vào kiểm tra nhưng do sơ ý nên mái tóc nữ sinh này đã bị cuốn vào dây curoa và mô-tơ của máy bơm nước khiến tóc siết cổ làm em L. ngạt thở không hô hoán kêu cứu được.

Sau đó, người thân phát hiện ra sự việc, nhưng phải mất nhiều thời gian mới đưa được em L. ra khỏi chiếc máy bơm để đưa đi cấp cứu. Tuy nhiên, nữ sinh này đã tử vong.

Theo người nhà nạn nhân, em L. đang học lớp 11 tại trường THPT trên địa bàn huyện. L. là học trò ngoan, nhiều năm liền là học sinh giỏi. Sự việc đau lòng trên khiến ai cũng thương xót cho cô nữ sinh.

Theo Tuấn Minh (Người lao động)
Tin tức trong ngày - Một công nhân tử vong vì bị cuốn vào máy xay phế liệu Một công nhân tử vong vì bị cuốn vào máy xay phế liệu
Khoảng 15h30, ngày 17/12, khi đang làm việc, anh Nguyễn Xuân Trường (SN 1962, trú tại Trường Thủy, Xuân Trường Nghi Xuân, Hà Tĩnh) không may...
Tin tức trong ngày - Bất cẩn, bảo mẫu bị máy xay thịt “nuốt” bàn tay Bất cẩn, bảo mẫu bị máy xay thịt “nuốt” bàn tay
Chị Lê Thị Bích L hoảng loạn khi kể lại tai nạn hãi hùng vừa trải qua vào sáng 6.5.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang