Tin mới nhất vụ 4 người tử vong dưới ao làng ở Hà Nội

Chủ Nhật, ngày 09/07/2017 10:51 AM (GMT+7)
Sự kiện:

Tin nóng

Sau 6 ngày cấp cứu tại bệnh viện, nạn nhân thứ 5 trong vụ đuối nước thương tâm dưới ao làng ở Hà Nội đã không qua khỏi.

Tin mới nhất vụ 4 người tử vong dưới ao làng ở Hà Nội - 1

Khu vực ao làng xảy ra vụ đuối nước thương tâm khiến 5 người tử vong. Ảnh N.Đ

Sáng 9/7, Bác sĩ tại khoa Hồi sức tích cực, Bệnh viện Bạch Mai (Hà Nội) cho biết, nạn nhân thứ 5 vụ đuối nước thương tâm ở Hà Nội là cháu Nguyễn Bảo Hưng (13 tuổi), đã tử vong và được gia đình đưa về an tang vào ngày 8/7.

Theo vị bác sĩ, Hưng nhập viện trong tình trạng nguy kịch, các bác sĩ đã tận tình cứu chữa, nhưng do bị viêm phổi nặng nên Hưng đã không qua khỏi.

Theo một số người dân địa phương, Hưng rất ngoan hiền. Gia đình Hưng có hoàn cảnh khó khăn, bố mẹ làm ruộng. Khi xảy ra sự việc, ai cũng đau xót và thương cho hoàn cảnh của gia đình em.

Trước đó, chiều 2/7, 8 học sinh là người của làng Sở Hạ, xã Ninh Sở, huyện Thường Tín, Hà Nội ra ao nước nằm cạnh nhà thờ Sở Hạ tắm và tập bơi. Trong khi các em học sinh đang tắm thì có một số học sinh chạy lên bờ kêu cứu vì có học sinh đuối nước.

Phát hiện sự việc, hai anh Đặng Văn Điều (32 tuổi) và Đặng Văn Trình (37 tuổi) đã nhanh chóng lao xuống cứu, tuy nhiên sau đó bị đuối nước và tử vong tại ao.

Ba học sinh được người dân đưa đi bệnh viện cấp cứu gồm Nguyễn Bảo Hưng (13 tuổi); Đặng Thế Anh (13 tuổi), Đặng Tuấn Vũ (14 tuổi). Tuy nhiên, ít giờ sau, Thế Anh và Tuấn Vũ tử vong ở bệnh viện.

Được biết, ao nằm trong khuôn viên của làng Sở Hạ, thường được người dân ở đây sử dụng là nơi vui chơi, bơi lội vào mỗi dịp hè. Hằng ngày có nhiều trẻ em ra khu vực này chơi đùa và tắm. Ao có độ sâu khoảng hơn 1m.

4 người tử vong dưới ao làng ở Hà Nội

Thấy 3 nam sinh bị đuổi nước ở ao làng, người dân đã hô hoán mọi người xuống ao cứu người.

Theo Nguyễn Đức (Dân Việt)
Tin tức trong ngày - Hà Nội: Tắm ở ao làng, anh tử vong, em nguy kịch Hà Nội: Tắm ở ao làng, anh tử vong, em nguy kịch
Hai anh em ruột tắm ở ao làng không may bị đuối nước, một em tử vong, em còn lại đang nguy kịch.
Tin tức trong ngày - 4 người trong dòng họ đuối nước: Ao sâu chỉ 1 mét 4 người trong dòng họ đuối nước: Ao sâu chỉ 1 mét
Khu vực ao làng xảy ra vụ đuối nước thương tâm khiến 4 người tử vong chỉ sâu chừng 1 mét.
Tin tức trong ngày - Nhảy xuống sông cứu em, anh trai đuối nước thương tâm Nhảy xuống sông cứu em, anh trai đuối nước thương tâm
Sau khi phát hiện em trai cùng một người khác bị hụt nước trong lúc đi tắm, H. đã nhảy xuống sông cứu và bị đuối nước tử vong.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Tin nóng
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang