Tìm thấy thi thể người đàn ông nhảy sông tự tử

Thứ Tư, ngày 21/10/2015 14:28 PM (GMT+7)

Một ngày sau khi để lại tài sản trên cầu Mỹ Thanh (tỉnh Sóc Trăng) rồi nhảy sông tự tử, thi thể người đàn ông 40 tuổi đã được tìm thấy cách đó 3km.

Chiều 21.10, Công an thị xã Vĩnh Châu, tỉnh Sóc Trăng cho biết, đã tìm thấy thi thể người đàn ông để lại xe máy (biển số 83F6 – 8572), điện thoại di động trên cầu Mỹ Thanh thuộc phường Khánh Hòa, rồi nhảy sông tự tử vào sáng qua (20.10).

Tìm thấy thi thể người đàn ông nhảy sông tự tử - 1

Xe máy của nạn nhân được để lại trên cầu Mỹ Thanh

Theo công an địa phương, nạn nhân là anh Huỳnh Đức Nhã (40 tuổi, ngụ phường 6, TP. Sóc Trăng). Vài tháng trước, anh Nhã đến thuê cửa hàng ở phường 1, thị xã Vĩnh Châu bán tạp hóa. Sáng nay, thi thể anh Nhã được người dân phát hiện nổi lên gần chợ Cổ Cò, xã Ngọc tố, huyện Mỹ Xuyên, cách nơi nạn nhân nhảy cầu khoảng 3km. Hiện chính quyền sở tại đang thực hiện các bước điều tra cần thiết, sau đó sẽ bàn giao thi thể nạn nhân cho gia đình lo hậu sự.

Theo người nhà nạn nhân, trước đó không phát hiện anh này có biểu hiện gì bất thường, ngoài việc anh ta bị bệnh viêm dạ dày.

Như tin đã đưa, sáng 20.10, sau khi dọn hàng ra bán, anh Nhã chạy xe máy lên cầu Mỹ Thanh, rồi để lại tài sản và nhảy sông tự tử.

Nguyên nhân vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Theo Hoàng Hạnh (danviet.vn)
Tin tức trong ngày - Cháy 5 căn nhà liền kề, cụ bà nhảy sông thoát chết Cháy 5 căn nhà liền kề, cụ bà nhảy sông thoát chết
Ngọn lửa bùng phát tại căn nhà của cụ bà sống đơn thân, rất may bà cụ kịp thời nhảy xuống sông lánh nạn.
Tin tức trong ngày - HN: CSGT cứu một phụ nữ định nhảy sông Tô Lịch HN: CSGT cứu một phụ nữ định nhảy sông Tô Lịch
Khi quay lại bờ sông Tô Lịch lần thứ hai, người phụ nữ định nhảy xuống sông tự tử, một chiến sĩ CSGT đã ra thuyết phục, giúp người này lên...
Tin tức trong ngày - TQ: Bồ cũ, tình mới cùng nhảy sông thử lòng bạn trai TQ: Bồ cũ, tình mới cùng nhảy sông thử lòng bạn trai
Khi anh chàng Wu Hsia hẹn bạn gái cũ và người yêu mới đến gặp mặt nói "cho ra nhẽ", mọi việc đã diễn biến xấu đi.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang