Tìm thấy thi thể bé trai bị nước cuốn cách cống 3km

Thứ Ba, ngày 18/10/2016 11:00 AM (GMT+7)
Sự kiện:

Tin nóng

Bé trai bị nước mưa cuốn xuống cống mất tích ở Bình Dương trôi xa gần 3km và được một trẻ chăn bò phát hiện.

Tìm thấy thi thể bé trai bị nước cuốn cách cống 3km - 1

Bé trai bị nước cuốn xuống cống

Sáng 18.10, sau hơn 2 ngày đêm tìm kiếm thi thể bé trai H.X.H (8 tuổi) bị nước mưa cuốn trôi vào cống trên đường số 4 (phường Dĩ An, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương) đã được lực lượng chức năng phát hiện.

Chủ tịch UBND thị xã Dĩ An Nguyễn Thanh Phong cho biết, sáng sớm 18.10, một trẻ đi chăn bò gần khu vực cầu suối Nhum (khuôn viên ĐH Quốc gia TP.HCM) phát hiện thi thể bé trai nên báo với người dân địa phương.

Nhận được tin báo, cơ quan chức năng cùng người thân bé H. đến nơi kiểm và xác định nạn nhân là cháu H. “Do nước mưa quá lớn đã cuốn thi thể cháu H. đi xa một đoạn gần 3km và đẩy thi thể cháu lên bãi đất cạnh con suối. Hiện cơ quan chức năng đang làm thủ tục bàn giao thi thể cháu cho gia đình lo hậu sự”, ông Phong nói.

Trước đó, vào chiều 16.10, bé H. cùng 3 trẻ khác đi tắm mưa ở khu vực trung tâm thị xã Dĩ An, bé H. không may bị cuốn xuống cống và mất tích.

Ngay sau vụ việc xảy ra, 200 người thuộc lực lượng cứu hộ cứu nạn tỉnh Bình Dương được huy động tìm kiếm.

Theo Dương Thanh (Dân Việt)
Tin tức trong ngày - Vẫn chưa tìm thấy bé trai bị nước cuốn xuống cống Vẫn chưa tìm thấy bé trai bị nước cuốn xuống cống
Tung tích của bé trai nghi bị nước cuốn trôi vào miệng cống ở Bình Dương vẫn biệt vô âm tín sau hơn 20 giờ tìm kiếm.
Tin tức trong ngày - Bé trai 8 tuổi bị nước cuốn xuống cống mất tích Bé trai 8 tuổi bị nước cuốn xuống cống mất tích
Đang vui đùa, bé trai 8 tuổi không may bị nước cuốn xuống cống mất tích, hàng trăm người được huy động triển khai tìm kiếm.
Tin tức sức khỏe - Con khó ngủ, quấy khóc kéo dài: mẹ hối hận vì không biết đến mẹo này Tin tài trợ | SONNO bimbi Con khó ngủ, quấy khóc kéo dài: mẹ hối hận vì không biết đến mẹo này
Bé khóc đêm dai dẳng, không chịu ngủ đã trở thành nỗi kinh hoàng đối với cả gia đình chị Huỳnh Thị Nhương (Đà Nẵng). Vậy làm thế nào để vượt...
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Tin nóng
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang