Tìm thấy thi thể 2 cô gái nhảy cầu tự tử

Thứ Ba, ngày 24/12/2013 15:58 PM (GMT+7)

Khoảng 9 giờ ngày 24/12, người dân phát hiện thi thể của Nguyễn Thị Thùy (22 tuổi, ngụ Ninh Thuận) và Trần Thị Bích Tuyền (27 tuổi, ngụ huyện Tân Thành, Bà Rịa-Vũng Tàu) nổi lên mặt sông Dinh gần hiện trường vụ tự tử. Hai thi thể được đưa đi khám nghiệm, sau đó bàn giao cho người nhà.

Trước đó, chiều 22/12, chị Thùy từ huyện Long Thành (Đồng Nai) xuống Bà Rịa-Vũng Tàu gặp Tuyền.

Khoảng 17 giờ cùng ngày, cả hai đi xe máy đến cầu Cỏ May, phường 12, thành phố Vũng Tàu, để xe trên cầu rồi nhảy xuống sông Dinh tự tử. Trước khi tự tử, chị Tuyền đã gọi cho gia đình để báo cho biết việc mình sẽ nhảy cầu và chỉ nơi cất tài sản trong nhà. Người nhà trình báo với cơ quan công an là chị Tuyền đã có ý định tự tử nhiều lần do buồn chuyện gia đình.

Trước đó, chị Tuyền đã nhắn tin cho chồng mình và yêu cầu gặp mặt nhau. Do chồng Tuyền không chịu gặp mặt nên Tuyền có nhắn tin rằng: “Nếu anh không tới, em và con sẽ chết”.

Tìm thấy thi thể 2 cô gái nhảy cầu tự tử - 1

Người dân địa phương theo dõi việc tìm kiếm thi thể hai cô gái nhảy cầu tự tử.

Về mối quan hệ giữa Tuyền và Thùy, người nhà Tuyền cho biết, hai người đã quen biết từ lâu và hai người cũng thường tổ chức ăn nhậu với nhau. Một cán bộ công an cho hay, có thể trước khi nhảy cầu, hai cô gái này đã cùng ăn nhậu (cơ quan công an đã tìm thấy một số lon bia trong xe của Thùy và Tuyền).

Tại cầu Cỏ May, Thùy gọi điện thoại cho người bạn tên Nguyễn Thị Phúc đang ở huyện Long Thành nói là mình chuẩn bị nhảy cầu rồi cúp máy. Khi chị Phúc gọi lại thì Thùy đã nhảy xuống sông nên Tuyền nghe điện thoại. Sau khi nghe xong điện thoại của chị Phúc thì Tuyền cũng nhảy xuống sông.

Hiện cơ quan chức năng vẫn chưa xác định được nguyên nhân khiến hai cô gái trên nhảy sông tự tử. Được biết, khi tự tử, nạn nhân Tuyền đang mang thai.

Theo nhiều người dân chứng kiến, vào lúc 17h ngày 22/12, có 2 cô gái ngồi trên lan can cầu nói chuyện với nhau. Thấy nguy hiểm nên một người câu cá đã khuyên trèo xuống, nhưng sau đó bất ngờ 2 cô gái lần lượt lao mình xuống sông tự tử.

Theo Lê Mai (Khampha.vn)
Tin tức trong ngày - Hai cô gái bất ngờ nhảy cầu tự tử Hai cô gái bất ngờ nhảy cầu tự tử
Hai cô gái đi xe máy đến cầu Cỏ May, P.12, TP.Vũng Tàu (Bà Rịa-Vũng Tàu) rồi bất ngờ nhảy xuống sông tự tử.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang