Tìm kiếm máy bay Malaysia mất tích (Tổng hợp tin HOT 9/3)

Chủ Nhật, ngày 09/03/2014 16:17 PM (GMT+7)

Tìm kiếm máy bay Malaysia mất tích; Nga sẵn sàng đối thoại về vấn đề Ucraina;Kiểm soát, bảo vệ rừng từ ảnh viễn thám; Xe Ôtô điện Angkor tại Campuchia; Đại diện cấp cao EU tới Iran là những tin đáng chú ý trong ngày.

Tin Tức, Tin HOT trong ngày được cập nhật liên tục từng giờ tại Tin Tức Trong Ngày

Tìm kiếm máy bay Malaysia mất tích: Sau hơn 1 tiếng từ sân bay Tân Sơn Nhất, máy bay đã đến vùng biển nghi máy bay Malaysia mất tích cách vùng biển Cà Mau hơn 250 km. Máy bay hoạt động trên độ cao hơn 2000m. (Xem video)

Nga sẵn sàng đối thoại về vấn đề Ucraina: Trong một tuyên bố mới nhất ngày hôm qua, Ngoại trưởng Nga cho biết nước này sẵn sàng đối thoại trung thực bình đẳng với phương tây. Nhằm tìm ra một giải pháp cho cuộc khủng hoảng chính trị ở Ucraina. (Xem video)

Kiểm soát, bảo vệ rừng từ ảnh viễn thám: Trong khi lâm tặc và các đối tượng phá rừng ngày càng tinh vi trong việc đối phó với các cơ quan chức năng quản lý thì việc bảo vệ các diện tích rừng không khu vực xa xôi lại càng trở nên cấp thiết. (Xem video)

Xe Ôtô điện Angkor tại Campuchia: Trong những ngày qua, một công ty của Campuchia đã giới thiệu một chiếc xe ô tô điện tự chế đã tạo nên một làn sóng dư luận lớn tại đất nước này. (Xem video)

Đại diện cấp cao EU tới Iran: Đại diện cấp cao EU phụ trách an ninh và chính sách đối ngoại ngày hôm qua đã đến Iran để hội đàm với giới chức Iran về chương trình hạt nhân về nước này. (Xem video)

(Tổng hợp từ VTV)
  Video chọn lọc
Xem thêm chủ đề: o to dien, tin tuc, tin nhanh, tin hot, vn
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7