Tìm cháu trai mất tích khi đi sửa xe đạp

Thứ Ba, ngày 12/07/2016 14:10 PM (GMT+7)

Một học sinh lớp 8 bất ngờ mất tích ba ngày nay, gia đình đã đi tìm nhiều nơi nhưng vẫn chưa có kết quả.

Sáng 12-7, chị Vũ Thị Hải (ngụ địa chỉ D138 Nguyễn Văn Quá, khu phố 3, phường Đông Hưng Thuận, quận 12, TP.HCM) cho biết con trai chị là cháu Vũ Tuấn Anh (sinh năm 2003, học sinh lớp 8 Trường Phạm Văn Chiêu, phường 8, quận Gò Vấp ) đã mất tích ba ngày nay chưa tìm thấy.

Tìm cháu trai mất tích khi đi sửa xe đạp - 1

Cháu Vũ Tuấn Anh

Kể lại sự việc, chị Hải cho biết vào khoảng 20 giờ 30 tối 10-7, Tuấn Anh có xin bố mẹ 10.000 đồng để đi sửa xe đạp, tiệm sửa xe chỉ cách nhà khoảng 100 m. Tuy nhiên khoảng 30 phút sau không thấy cháu về nên cha mẹ cháu đã qua tiệm sửa xe đạp để tìm nhưng chủ tiệm cho biết Tuấn Anh không ghé tiệm. Ngay sau đó gia đình đã tổ chức đi tìm nhưng đến nay vẫn không thấy cháu. Gia đình cũng đã báo công an và liên hệ với bạn bè, cô giáo chủ nhiệm nhưng tất cả đều không có thông tin gì về Tuấn Anh.

Được biết Tuấn Anh vừa được cha mẹ cho về nghỉ hè tại quê ở Nam Định mới vào khoảng hai tuần nay, em hoàn toàn không có xích mích gì với gia đình.

Nếu ai biết thông tin về cháu Vũ Tuấn Anh xin thông báo cho cha cháu qua số điện thoại: 0949.121.984 hoặc mẹ Vũ Thị Hải qua số điện thoại: 0977.427.377. Gia đình xin cảm ơn và hậu tạ.

Theo PV (Pháp luật TP.HCM)
Tin tức trong ngày - Nam sinh mất tích trước ngày thi tốt nghiệp Nam sinh mất tích trước ngày thi tốt nghiệp
Không thấy con về thi tốt nghiệp, nghi ngờ con mình nghĩ quẩn, gia đình liền lao đi tìm.
Tin tức trong ngày - Nam sinh viên mất tích bí ẩn trên cầu Nam sinh viên mất tích bí ẩn trên cầu
Công an phát hiện chiếc xe máy của sinh viên bị tai nạn trên cầu Nam Đàn - bắc qua sông Lam (huyện Nam Đàn, Nghệ An) nhưng người mất tích bí...
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang