Clip “tiến sĩ chém gió” trổ tài với Tổ 141

Thứ Ba, ngày 11/12/2012 18:27 PM (GMT+7)
Sự kiện: Nhật ký 141

Bị vi phạm lỗi không đội mũ bảo hiểm, nam thanh niên “khoe” khoang hút thuốc Hồng Kông, đeo kính Càn Long và “chém gió” về “học hàm, học vị” cao ngất ngưởng…

Tin Tức, Tin HOT trong ngày được cập nhật liên tục từng giờ tại Tin Tức Trong Ngày

Khoảng 15h05’ chiều 6/12, Tổ công tác Y2/141 do Trung tá Thiều Mạnh Ngọc (tổ trưởng) làm nhiệm vụ tại nút giao thông Kim Đồng – Giải Phóng, Hà Nội đã ra hiệu lệnh dừng xe kiểm tra đối với nam thanh niên đi xe máy BKS 29X4-4795 vì không đội mũ bảo hiểm.

Thay vì chấp hành theo hiệu lệnh, nam thanh niên “khật khưỡng” bước xuống xe và bắt đầu lè nhè lý sự: Không vi phạm gì, sao lại “tuýt” còi kiểm tra? Anh này lu loa với rất nhiều người dân đang đứng gần đó rằng cảnh sát không có quyền kiểm tra, vì: “Em Hồng Kông nhá. Em đố các bác biết em ở đâu?”.

Clip “tiến sĩ chém gió” trổ tài với Tổ 141 - 1

Chân dung "tiến sĩ chém gió" Trần Quốc Huy

Anh này còn khoe sự giàu sang của mình rằng anh ta có kính đeo mắt thời vua Càn Long (Trung Quốc), thuốc lá “xịn” của Hồng Kông, điện thoại Iphone 5… toàn hàng “hiệu”, nên không ai có quyền “động vào” kiểm tra được.

Sau một hồi “chém gió”, nam thanh niên đưa ra một giấy đăng ký xe và một chứng minh nhân dân có tên là Trần Quốc Huy (SN 1981, trú tại Viện khoa học nông nghiệp, Hà Nội). Tuy nhiên, khi lực lượng chức năng yêu cầu Huy ký vào biên bản xử phạt vi phạm, thì anh này lại tiếp tục tỏ thái độ chây ì, không chịu ký.

Clip “tiến sĩ chém gió” trổ tài với Tổ 141 - 2

Bản kiểm điểm be bét lỗi chính tả của "tiến sĩ chém gió" Trần Quốc Huy

Gần một tiếng đồng hồ, anh này cầm biên bản lên đọc từng chữ, thậm chí cả dấu chấm, phẩy và số biên bản…, nhưng vẫn nhất quyết không chịu ký. Huy còn “chém” học trên cao học, đạt trình độ “tiến sĩ”, nhưng khi viết bản kiểm điểm vì lỗi không hợp tác với lực lượng chức năng, thì anh ta viết sai lỗi chính tả be bét.

Cụ thể, các lỗi chính tả như sau: Hộ khẩu thường “chú”; không bảo hiểm “chách” nhiệm dân sự chủ xe cơ “dới”; lập biên bản “nỗi” vi phạm; thiếu tôn trọng lực lượng “trức” năng; biên bản hành “trính”; lỗi của mình là “xai”; xin “giút” kinh nghiệm từ nay không tái phạm.

Theo Thịnh Nguyễn (VOV Giao thông)
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DANGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7