Clip “tiến sĩ chém gió” trổ tài với Tổ 141

Thứ Ba, ngày 11/12/2012 18:27 PM (GMT+7)
Sự kiện: Nhật ký 141

Bị vi phạm lỗi không đội mũ bảo hiểm, nam thanh niên “khoe” khoang hút thuốc Hồng Kông, đeo kính Càn Long và “chém gió” về “học hàm, học vị” cao ngất ngưởng…

Tin Tức, Tin HOT trong ngày được cập nhật liên tục từng giờ tại Tin Tức Trong Ngày

Khoảng 15h05’ chiều 6/12, Tổ công tác Y2/141 do Trung tá Thiều Mạnh Ngọc (tổ trưởng) làm nhiệm vụ tại nút giao thông Kim Đồng – Giải Phóng, Hà Nội đã ra hiệu lệnh dừng xe kiểm tra đối với nam thanh niên đi xe máy BKS 29X4-4795 vì không đội mũ bảo hiểm.

Thay vì chấp hành theo hiệu lệnh, nam thanh niên “khật khưỡng” bước xuống xe và bắt đầu lè nhè lý sự: Không vi phạm gì, sao lại “tuýt” còi kiểm tra? Anh này lu loa với rất nhiều người dân đang đứng gần đó rằng cảnh sát không có quyền kiểm tra, vì: “Em Hồng Kông nhá. Em đố các bác biết em ở đâu?”.

Clip “tiến sĩ chém gió” trổ tài với Tổ 141 - 1

Chân dung "tiến sĩ chém gió" Trần Quốc Huy

Anh này còn khoe sự giàu sang của mình rằng anh ta có kính đeo mắt thời vua Càn Long (Trung Quốc), thuốc lá “xịn” của Hồng Kông, điện thoại Iphone 5… toàn hàng “hiệu”, nên không ai có quyền “động vào” kiểm tra được.

Sau một hồi “chém gió”, nam thanh niên đưa ra một giấy đăng ký xe và một chứng minh nhân dân có tên là Trần Quốc Huy (SN 1981, trú tại Viện khoa học nông nghiệp, Hà Nội). Tuy nhiên, khi lực lượng chức năng yêu cầu Huy ký vào biên bản xử phạt vi phạm, thì anh này lại tiếp tục tỏ thái độ chây ì, không chịu ký.

Clip “tiến sĩ chém gió” trổ tài với Tổ 141 - 2

Bản kiểm điểm be bét lỗi chính tả của "tiến sĩ chém gió" Trần Quốc Huy

Gần một tiếng đồng hồ, anh này cầm biên bản lên đọc từng chữ, thậm chí cả dấu chấm, phẩy và số biên bản…, nhưng vẫn nhất quyết không chịu ký. Huy còn “chém” học trên cao học, đạt trình độ “tiến sĩ”, nhưng khi viết bản kiểm điểm vì lỗi không hợp tác với lực lượng chức năng, thì anh ta viết sai lỗi chính tả be bét.

Cụ thể, các lỗi chính tả như sau: Hộ khẩu thường “chú”; không bảo hiểm “chách” nhiệm dân sự chủ xe cơ “dới”; lập biên bản “nỗi” vi phạm; thiếu tôn trọng lực lượng “trức” năng; biên bản hành “trính”; lỗi của mình là “xai”; xin “giút” kinh nghiệm từ nay không tái phạm.

Theo Thịnh Nguyễn (VOV Giao thông)
Xem bình luận Xem thêm bình luận
vuong:
94    108
thái độ không hợp tác, tốt nhất nên giải về đồn giải quyết xem còn dám ngông cuồng vậy không, đặc biệt là để tránh những người nước ngoài nhìn thấy sẽ đánh giá luật pháp và thái độ công nhân của nước ta
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
cuong bg: ha ha
101    31
say mềm rùi có biết mình là ai đâu. Phạt tội uống rượu khi tham gia giao thông!!
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
nguyễn phước:
125    37
đây là chuyện chỉ có ở vn, không hiểu tại sao các anh công an lại mất thì giờ với một người như thế?!!!
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
:
84    20
Đứng trước ống kính truyền hình mà ăn nói tự nhiên như...
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
trung vx: tôi không hiểu lớp trẻ bây giờ
48    43
Phải thừa nhận lớp trẻ ngày nay có lắm chiêu thật
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
Kim Nam Châm: Chú này múa lửa thế
63    28
Trời Hà Nội (Hà Lội : tôi thường nghe) lạnh quá chú này "múa lửa" hả ta. Sai chính tả gì mà nhiều thế (rứa), hiệu chỉnh chính tả sao giờ. thôi ấy thì cho Chú ấy về học lại. chứ dùng hàng hiệu mà cùi thế (rứa).
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
Xem tiếp bình luận Bình luận 1 - 6 / 18Trang trước, [1], 2, 3, Trang sau
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7