Tiệc linh đình ngay tại sân tòa trong giờ làm việc

Thứ Tư, ngày 21/10/2015 15:36 PM (GMT+7)

Khoảng 15h30 ngày 20.10, một số phóng viên đến trụ sở TAND tỉnh Tiền Giang liên hệ công tác đã... dội ngược trở ra khi bên trong sân tòa, hàng chục người tổ chức tiệc, bàn nào cũng có bia...

Khoảng 15 giờ ngày 20.10, nhiều người dân đến trụ sở TAND tỉnh Tiền Giang đều phải ra về vì thấy sảnh lớn đang bận tổ chức tiệc. Bức xúc, người dân gọi cho lãnh đạo Sở Nội vụ tỉnh Tiền Giang nhưng không được nên gọi cho phóng viên một số tờ báo đến chứng kiến.

Tiệc linh đình ngay tại sân tòa trong giờ làm việc - 1

Tiệc linh đình ngay tại sân tòa trong giờ làm việc - 2

TAND tỉnh Tiền Giang tổ chức tiệc trong giờ làm việc (trong ảnh: 8 két bia phục vụ bữa tiệc)

Theo ghi nhận của phóng viên, từ 15h30 đến hơn 16h, sân tòa đã được kê sẵn nhiều bàn tiệc. Hơn chục thùng bia lon đã được để sẵn. Trong nhiều bàn tiệc trên bàn có nhiều lon bia. Nhậu được một lúc, những người này còn bày dàn loa để ca hát. Tiệc vui kéo dài đến hết buổi nên nhiều người dân đến tòa đã phải quay về vì ngại.

Ngay trong chiều 20.10, phóng viên đã liên hệ với lãnh đạo TAND tỉnh Tiền Giang để có thêm thông tin nhưng lãnh đạo này bận họp.

Sáng 21.10, trao đổi với phóng viên tại trụ sở TAND tỉnh Tiền Giang, ông Lê Hoàng Hiệp - Chánh Văn phòng TAND tỉnh cho biết, chiều 20.10, Công đoàn Tòa án tổ chức thi nấu ăn, thi xong, phát giải thì tổ chức tiệc. “Chúng tôi không tổ chức nhậu, chỉ uống bia thôi. Mừng ngày phụ nữ, có mấy anh trong cơ quan mỗi người ôm theo thùng bia chúc mừng và uống bia chứ không nhậu” - ông Hiệp nói.

Theo Hữu Danh - Trần Kỳ Phương (danviet.vn)
Giáo dục - du học - Dân rào cổng trường, yêu sách với UBND huyện Dân rào cổng trường, yêu sách với UBND huyện
Một hộ dân ở huyện Hồng Dân, tỉnh Bạc Liêu phong tỏa cổng trường học nhiều ngày qua, yêu cầu chính quyền sớm giải quyết việc khiếu kiện của...
An ninh Xã hội - Thắng kiện sau 23 năm đòi UBND huyện trả nợ Thắng kiện sau 23 năm đòi UBND huyện trả nợ
TAND huyện Hòa Thành (Tây Ninh) vừa tuyên buộc UBND huyện này phải trả cho ông Nguyễn Văn Vĩnh gần 44 triệu đồng.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang