Đỗ xe trên vỉa hè, đôi nam nữ trả giá bằng 1 triệu 6

Thứ Hai, ngày 02/10/2017 10:00 AM (GMT+7)

Dù có bãi giữ xe chỉ cách 20m, nhưng đôi nam nữ lại đậu ô tô trên vỉa hè, phương tiện này bị ông Đoàn Ngọc Hải yêu cầu kéo về trụ sở.

Đỗ xe trên vỉa hè, đôi nam nữ trả giá bằng 1 triệu 6 - 1

Ông Đoàn Ngọc Hải dẫn đầu đoàn liên ngành ra quân lập lại trật tự đô thị của quận trung tâm

Tối 1.10, trong cơn mưa rải rác, ông Đoàn Ngọc Hải, Phó chủ tịch UBND quận 1, TP.HCM dẫn đầu đoàn liên ngành ra quân lập lại trật tự đô thị của quận trung tâm.

Tại khu vực đường Trần Khánh Dư (phường Tân Định) phát hiện ô tô đậu trên vỉa hè nên ông Hải cùng lực lượng chức năng kiểm tra. Do không có tài xế và thời gian chờ khá lâu nên ông Hải yêu cầu niêm phong phương tiện, kéo đi.

Trong lúc chờ xe cẩu đến kéo phương tiện vi phạm về trụ sở, đôi nam nữ hớt hải chạy đến gặp ông Hải và xác nhận là chủ nhân của ô tô, ngỏ ý xin bỏ qua vì ở đó không có biển cấm.

“Tôi cùng đoàn chờ anh chị ở đây rất lâu. Anh chị nói chỗ đó không có biển cấm đậu là sai rồi. Xe của anh chị đậu trên vỉa hè, mà trên vỉa hè thì đâu có biển cấm”, ông Hải nói và yêu cầu hai người này chấp hành luật giao thông đường bộ.

“Ai cũng xin như anh chị thì sao giải quyết được. Luật đã quy định rõ ràng nên anh chị phải chấp hành. Ngoài tiền phạt 700 ngàn đồng vì đậu ô tô sai quy định, anh chị còn phải đóng thêm tiền cẩu xe 900 ngàn đồng về phường”, ông Hải giải thích.

Phương tiện này sau đó bị xe cẩu kéo về phường.

"Số tiền họ đóng phạt tôi cũng xót nhưng không còn cách nào khác, phải phạt như vậy để họ nhớ và chấp hành luật” ông Hải nói.

Đỗ xe trên vỉa hè, đôi nam nữ trả giá bằng 1 triệu 6 - 2

Ô tô đậu sai quy định bị kéo về phường do chủ nhân tiếc tiền giữ xe 50.000 đồng

Cũng tại phường Tân Định, một ô tô khác đậu trên vỉa hè đường Hoàng Sa bị trật tự đô phường xử lý, tuy nhiên quy trình thực hiện không đúng. Lúc này, ông Hải dẫn đoàn liên ngành quận 1 đi ngang qua và phát hiện nên yêu cầu phường ngưng để đoàn liên ngành quận 1 xử lý. Phương tiện vi phạm này sau đó bị cẩu về phường.

Trong đêm ra quân, đoàn liên ngành đã xử phạt hơn 10 trường hợp đậu ô tô chiếm vỉa hè, ngoài ra quán cà phê Highlands trên đường Trần Quang Khải (phường Tân Định) lần thứ 4 bị lập biên bản vì lấy vỉa hè làm bãi giữ xe máy.

Đỗ xe trên vỉa hè, đôi nam nữ trả giá bằng 1 triệu 6 - 3

Nhiều trường hợp đặt cây xanh, vật dụng chiếm vỉa hè cũng bị xử lý.

Ông Đoàn Ngọc Hải xin lỗi 2 du khách nước ngoài bị cướp túi xách ở SG

Nghe 2 du khách Ấn Độ báo vừa bị cướp giật mất túi xách ở trung tâm Sài Gòn, ông Đoàn Ngọc Hải đã tới xin lỗi.

Theo Dương Thanh (Dân Việt)
Tin tức trong ngày - Ông Đoàn Ngọc Hải gửi thư hồi đáp Cà Mau về phát ngôn “rừng U Minh” Ông Đoàn Ngọc Hải gửi thư hồi đáp Cà Mau về phát ngôn “rừng U Minh”
Ông Đoàn Ngọc Hải đã có những chia sẻ và gửi thư hồi đáp đến Cà Mau sau phát ngôn “không biết luật thì về rừng U Minh mà sống”.
Tin tức trong ngày - Quận 1 xin lỗi Cà Mau vì phát ngôn “rừng U Minh” của ông Đoàn Ngọc Hải Quận 1 xin lỗi Cà Mau vì phát ngôn “rừng U Minh” của ông Đoàn Ngọc Hải
Người đứng đầu Quận ủy quận 1, TP.HCM đã ký thư xin lỗi Cà Mau vì phát ngôn của ông Đoàn Ngọc Hải “không biết luật thì về rừng U Minh mà...
Tin tức trong ngày - Nóng 24h qua: Dân chặn đầu xe chở ông Đoàn Ngọc Hải vì gây kẹt xe Nóng 24h qua: Dân chặn đầu xe chở ông Đoàn Ngọc Hải vì gây kẹt xe
Xe chở ông Đoàn Ngọc Hải bị người dân chặn lại và thông tin mới về vụ bỏ thuốc diệt chuột vào nồi bún riêu ở Sài Gòn là những thông tin...
Tin tức sức khỏe - Con khó ngủ, quấy khóc kéo dài: mẹ hối hận vì không biết đến mẹo này Tin tài trợ | SONNO bimbi Con khó ngủ, quấy khóc kéo dài: mẹ hối hận vì không biết đến mẹo này
Bé khóc đêm dai dẳng, không chịu ngủ đã trở thành nỗi kinh hoàng đối với cả gia đình chị Huỳnh Thị Nhương (Đà Nẵng). Vậy làm thế nào để vượt...
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang