Thực hư thông tin bắt 2 nghi phạm sát hại bé trai 6 tuổi ở Quảng Bình

Thứ Hai, ngày 10/07/2017 16:34 PM (GMT+7)

Trên một số trang mạng xuất hiện thông tin cơ quan công an đã bắt được 2 nghi phạm sát hại bé trai 6 tuổi ở Quảng Bình.

Thực hư thông tin bắt 2 nghi phạm sát hại bé trai 6 tuổi ở Quảng Bình - 1

Cháu Trần Trung Nghĩa (6 tuổi, ở Quảng Bình) bị sát hại sau 5 ngày mất tích

Liên quan đến vụ việc bé Trần Trung Nghĩa (6 tuổi, phường Quảng Long, thị xã Ba Đồn, Quảng Bình) bị sát hại sau khi mất tích 5 ngày, mới đây, trên một số trang mạng xuất hiện thông tin, công an đã bắt giữ được 2 nghi phạm.

Thông tin còn khẳng định, công an đã lấy lời khai của 2 nghi phạm. Đồng thời, người nhà cháu Nghĩa cũng cho biết, 2 nghi phạm có quen biết với gia đình.

Chiều 10/7, Thượng tá Lê Văn Hóa – Trưởng Công an thị xã Ba Đồn (Quảng Bình) đã bác bỏ thông tin trên.

“Không có chuyện đó, thông tin đó không có kiểm chứng. Hiện cơ quan công an vẫn đang điều tra, xác minh để làm rõ sự thật của vụ án. Có kết quả cụ thể, chúng tôi sẽ công bố sau”, ông Hóa nói.

Trước đó, ngày 3/7, gia đình anh Trần Văn Ất (bố cháu Nghĩa) có trình báo với cơ quan công an về việc mất tích của cháu bé. Sau khi tiếp nhận thông tin, Công an thị xã Ba Đồn đã vào cuộc xác minh, ra thông báo tới công an các địa phương phối hợp tìm cháu Nghĩa.

Đến ngày 8/7, cháu Nghĩa được phát hiện đã tử vong tại một bãi cát cách nhà khoảng 2km. Trên người cháu có nhiều vết đâm và tại vị trí cách thi thể khoảng 20 mét có một con dao nhọn Thái Lan cán vàng (loại dao gọt hoa quả).

Bước đầu, cơ quan công an khẳng định cháu Nghĩa đã bị sát hại. Tuy nhiên, động cơ của hung thủ là gì thì vẫn đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

Khởi tố vụ bé trai ở Quảng Bình tử vong sau 5 ngày mất tích bí ẩn

Cơ quan điều tra xác định cháu Nghĩa có dấu hiệu bị sát hại nên đã khởi tố vụ án.

Theo Triệu Quang (Dân Việt)
Tin tức trong ngày - Nóng nhất tuần: Bé trai ở Quảng Bình bị sát hại sau 5 ngày mất tích Nóng nhất tuần: Bé trai ở Quảng Bình bị sát hại sau 5 ngày mất tích
Bé trai 6 tuổi ở Quảng Bình tử vong với nhiều vết đâm trên cơ thể sau 5 ngày mất tích là thông tin khiến dư luận bàng hoàng nhất tuần qua.
Tin tức trong ngày - Vụ bé trai mất tích ở Quảng Bình: “Cặp sách đã đủ, sao con ra đi…” Vụ bé trai mất tích ở Quảng Bình: “Cặp sách đã đủ, sao con ra đi…”
Cái chết của cháu Trần Trung Nghĩa sau 5 ngày mất tích đã khiến hàng xóm, cộng đồng tiếc thương.
Tin tức trong ngày - Thi thể bé trai mất tích ở Quảng Bình có nhiều vết đâm nghi bị sát hại Thi thể bé trai mất tích ở Quảng Bình có nhiều vết đâm nghi bị sát hại
Không có chuyện mổ lấy nội tạng như dư luận đồn thổi, nhưng khám nghiệm lại phát hiện cơ thể cháu có rất nhiều vết đâm.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang