Thực hư chuyện “kiều nữ Hải Dương” lái ô tô đâm gãy chân CSGT

Thứ Sáu, ngày 05/05/2017 19:21 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Tin nóng

, Hải Dương

Trên mạng lan truyền đoạn clip ghi lại hình ảnh một phụ nữ được cho là “kiều nữ Hải Dương” không chấp hành yêu cầu xuống xe của cảnh sát.

Thực hư chuyện “kiều nữ Hải Dương” lái ô tô đâm gãy chân CSGT - 1

Một lãnh đạo Đội CSGT Công an TP.Hải Dương khẳng định, thông tin “kiều nữ Hải Dương” đâm gãy chân CSGT chia sẻ trên mạng xã hội là không chính xác. (Ảnh chụp từ Facebook)

Ngày 5.5, trên mạng xã hội lan truyền hình ảnh và đoạn clip ghi lại hình ảnh chiếc ô tô do một phụ nữ điều khiển bị lực lượng cảnh sát chặn đầu trên đường Tuệ Tĩnh (TP.Hải Dương). Lực lượng cảnh sát yêu cầu xuống xe làm việc nhưng người phụ nữ không đồng ý, vẫn tiếp tục ngồi trên xe.

Thậm chí, người phụ nữ điều khiển ô tô còn lớn tiếng yêu cầu lực lượng cảnh sát gọi ông Bùi Ngọc Phi - Giám đốc Công an tỉnh Hải Dương ra làm việc.

Theo thông tin chia sẻ trên các trạng, người phụ nữ điều khiển xe ô tô trong đoạn clip là bà P.T.T.N, Việt kiều Mỹ, người được nhiều người biết đến với tên gọi “kiều nữ Hải Dương”.

Trao đổi với PV về những thông tin trên, lãnh đạo Đội CSGT TP.Hải Dương xác nhận, người phụ nữ trong đoạn clip nói trên đúng là “kiều nữ Hải Dương”.

“Hôm nay bà ấy (bà P.T.T.N –PV) đi ngược chiều trên đường Tuệ Tĩnh, anh em Đội trật tự cơ động đi tuần lưu thì phát hiện nên dừng kiểm tra. Tuy nhiên, bà ấy cố thủ trên xe gây ách tắc giao thông nên lực lượng CSGT tăng cường ra để hướng dẫn giao thông”, một cán bộ Đội CSGT TP.Hải Dương cho biết.

Trước thông tin trên mạng xã hội cho rằng, trước khi bị cảnh sát chặn đầu yêu cầu xuống xe, người phụ nữ đã lái ô tô đâm gẫy chân chiến sĩ CSGT, lãnh đạo Đội CSGT TP.Hải Dương khẳng định thông tin trên là không chính xác. “Bà ấy không hề đâm vào ai, không ai gãy chân”, vị cán bộ Đội CSGT TP.Hải Dương khẳng định.

CSGT Huế bị xe máy tông đã tử vong

Phát hiện nam thanh niên điều khiển xe máy vi phạm tốc độ, Trung sĩ Khánh ra hiệu lệnh dừng xe thì bị người này tông.

Theo Xuân Lực (Dân Việt)
Tin tức trong ngày - Thực hư kiều nữ "cưỡng dâm" nhiều tài xế taxi Thực hư kiều nữ "cưỡng dâm" nhiều tài xế taxi
Đại diện taxi Mai Linh xác nhận từng nghe tài xế kể chuyện bị kiều nữ cưỡng dâm.
Tin tức trong ngày - Chuyện "kiều nữ cưỡng dâm": Ai sẽ bị xử lý? Chuyện "kiều nữ cưỡng dâm": Ai sẽ bị xử lý?
Nếu là sự thật, kiều nữ có phạm pháp? Nếu là tin đồn, ai phải chịu trách nhiệm?
Tin tức trong ngày - Xe tải đâm CSGT trọng thương: Tài xế bị điều tra 2 tội danh Xe tải đâm CSGT trọng thương: Tài xế bị điều tra 2 tội danh
Nhận thấy vụ tài xế điều khiển xe tài đâm chiến sĩ Đội CSGT số 5 có dấu hiệu của tội Chống người thi hành công vụ và Giết người, Công an...
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Tin nóng
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang