Thực hư chuyện đổ thuốc diệt cỏ vào miệng con nợ

Thứ Năm, ngày 01/09/2016 13:16 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Tin nóng

Công an huyện An Lão (Hải Phòng) vừa lên tiếng trước thông tin lan truyền cho rằng anh T.M.D (19 tuổi, trú xã Quang Hưng) bị chủ nợ cùng nhóm đàn em khống chế, đổ thuốc diệt cỏ vào miệng.

Thực hư chuyện đổ thuốc diệt cỏ vào miệng con nợ - 1

Nạn nhân T.M.D.

Ngày 1/9, Công an huyện An Lão (Hải Phòng) cho biết, thông tin cho rằng anh T.M.D. (19 tuổi, trú xã Quang Hưng) bị chủ nợ cùng nhóm đàn em khống chế, đổ thuốc diệt cỏ vào miệng, là không có căn cứ.

Đại tá Hoàng Văn Nam, Trưởng Công an huyện An Lão cho biết, trước đó, ngày 14/8, anh D. có uống thuốc diệt cỏ, được đưa đi bệnh viện cấp cứu nhưng 4 ngày sau đã tử vong.

Mới đây có thông tin cho do anh D. mang xe máy đi cầm hộ ông Q. (50 tuổi, trú xã An Thắng). Khi ông Q. đưa tiền chuộc xe Dương lại mang xe đi bán sau đó khất nợ ông Q. Thế nên ông Q. dẫn người đến đổ thuốc diệt cỏ vào miệng D..      

Tuy nhiên, đại tá Nam cho rằng qua xác minh cơ quan chức năng không có căn cứ cho thấy D. bị ép uống thuốc diệt cỏ. Sau khi uống thuốc diệt cỏ, D. vẫn gọi bố và anh đến nói “con uống thuốc rồi”.

Đại tá Nam cũng cho biết ngày 31/8, ông T.V.T. (bố anh D.) có gửi đơn đến Công an huyện đề nghị xác minh làm rõ những uẩn khúc về cái chết của con ông.

“Hiện nay chúng tôi đang tiến hành điều tra, xác minh để xử lý theo quy định của pháp luật”, đại tá Nam nói.

Theo Đỗ Hoàng (Tiền Phong)
Video An ninh - Côn đồ lôi con nợ lên taxi, dùng hung khí đánh đập Côn đồ lôi con nợ lên taxi, dùng hung khí đánh đập
Với hành vi bắt người trái pháp luật, 2 đối tượng Trần Quang Quân và Hoàng Minh Thuận, đã bị Công an thành phố Châu Đốc(An Giang) bắt tạm...
An ninh Xã hội - Hãi hùng cảnh “khủng bố” con nợ bằng... chất thải Hãi hùng cảnh “khủng bố” con nợ bằng... chất thải
Gần đây ở Hưng Yên xuất hiện tình trạng một số đối tượng vì mâu thuẫn cá nhân mà ném chất thải, chất bẩn vào nhà người có mâu thuẫn để trút...
An ninh Xã hội - Đòi tiền con nợ như thế nào để tránh ngồi tù? Đòi tiền con nợ như thế nào để tránh ngồi tù?
Thời gian qua, nhiều chủ nợ khi đi đòi tiền do thiếu hiểu biết pháp luật mà trở thành người phạm tội “cướp tài sản”, “cưỡng đoạt tài sản”…...
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Tin nóng
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang