Thủ tướng yêu cầu điều tra vụ cháy quán karaoke ở Hà Nội

Thứ Ba, ngày 01/11/2016 23:08 PM (GMT+7)

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc yêu cầu khẩn trương tìm kiếm người bị nạn, sớm điều tra nguyên nhân vụ cháy quán karaoke đường Trần Thái Tông.

Thủ tướng yêu cầu điều tra vụ cháy quán karaoke ở Hà Nội - 1

Hiện trường vụ cháy quán karaoke trên đường Trần Thái Tông

Tối 1.11, ngay sau khi nhận được báo cáo về vụ cháy quán karaoke và một số toà nhà cao tầng liền kề trên đường Trần Thái Tông (quận Cầu Giấy, TP Hà Nội) gây thiệt hại đặc biệt nghiêm trọng, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã yêu cầu UBND TP Hà Nội chỉ đạo các lực lượng cứu hộ khẩn trương tìm kiếm những người mắc kẹt trong đám cháy.

Đồng thời, Thủ tướng yêu cầu UBND TP Hà Nội chỉ đạo Công an TP sớm điều tra và kết luận nguyên nhân và xử lý nghiêm sai phạm.

Thủ tướng cũng yêu cầu UBND TP Hà Nội Hà Nội có biện pháp hỗ trợ kịp thời những nạn nhân và thân nhân, chỉ đạo các địa phương tăng cường rà soát, kiểm tra và kiên quyết đình chỉ hoạt động các quán karaoke, nhà hàng không tuân thủ các quy định của pháp luật về phòng cháy, chữa cháy.

Trước đó, khoảng 13h30 chiều 1.11, tại khu vực từ số nhà 39 đến 45 đường Trần Thái Tông (Cầu Giấy, TP Hà Nội) đã xảy ra một vụ cháy nghiêm trọng khiến nhiều ngôi nhà bị thiêu rụi.

Đến 21h30, theo thông tin ban đầu, đã có người thiệt mạng trong vụ cháy, hiện vẫn chưa có thống kê chính xác số người thương vong.

Tại hiện trường, 4 căn nhà 7 tầng cạnh nhau đã bị thiêu rụi, một chiếc ô tô Camry đậu ở lề đường bị cháy phần đầu, 4 chiếc xe máy cháy trơ khung. 

Theo Tất Định (Dân Việt)
ad zone of 24h
Tin tức trong ngày - Cháy quán karaoke: Biển lửa thiêu rụi hàng loạt ô tô, xe máy Cháy quán karaoke: Biển lửa thiêu rụi hàng loạt ô tô, xe máy
Ngọn lửa bắt nguồn từ biển quảng cáo của quán karaoke trên đường Trần Thái Tông và lan sang 4 ngôi nhà bên cạnh.
Tin tức trong ngày - HN: Cháy dữ dội ở quán karaoke trên đường Trần Thái Tông HN: Cháy dữ dội ở quán karaoke trên đường Trần Thái Tông
Lực lượng PCCC đã khống chế được ngọn lửa, lần lượt các xe chở xác nạn nhân rời khỏi hiện trường.
ad zone of 24h
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang