Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng nói lời chia tay

Thứ Bảy, ngày 26/03/2016 13:51 PM (GMT+7)

“Tôi chúc tôi và những đồng chí nghỉ chính sách giữ gìn sức khỏe, làm một công dân tốt, Đảng viên tốt, làm người tử tế. Tùy theo mỗi hoàn cảnh, mỗi đồng chí đóng góp sức mình cho Đảng, cho dân” - Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng nói.

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng nói lời chia tay - 1

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng sẽ chia tay nội các vào ngày 6/4.

Phiên họp thường kỳ Chính phủ tháng 3/2016 là phiên họp cuối cùng được dẫn dắt bởi Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng. Kết thúc phiên họp Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã nói lời chia tay với các thành viên Chính phủ trước khi Quốc hội miễn nhiệm Thủ tướng vào ngày 6/4 tới đây. 

Như vậy, tính tới thời điểm Quốc hội miễn nhiệm, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng giữ chức vụ Thủ tướng được 9 năm 10 tháng. Trước đó, ông giữ chức Phó Thủ tướng trong 2 nhiệm kỳ.

Mở đầu lời chia tay với các thành viên Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng gửi lời cảm ơn đến các thành viên Chính phủ, thủ trưởng các cơ quan thuộc Chính phủ đã hết sức ủng hộ, giúp đỡ, tạo mọi điều kiện để ông làm tốt nhiệm vụ được giao với tư cách người đứng đầu Chính phủ.

“Chúng ta đã đoàn kết chung sức, đồng lòng trong suốt thời gian qua. Và ngay trong nhiệm kỳ này bên cạnh thuận lợi, có nhiều khó khăn thách thức, chúng ta đã cùng nhau vượt qua”, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng nhấn mạnh.

“Việc đánh giá Thủ tướng và Chính phủ, Quốc hội và Đảng đã đánh giá rồi. Hay như Trung ương bỏ phiếu tín nhiệm dành tỷ lệ tín nhiệm cao nhất với tôi, tôi nghĩ đó đó là sự đánh giá về nỗ lực của tập thể Chính phủ chúng ta”, Thủ tướng nói.

Thủ tướng cũng gửi lời cảm ơn chân thành đến Văn phòng Chính phủ đã phục vụ, tạo điều kiện cho để ông hoàn thành nhiệm vụ.

Thủ tướng cũng có lời cảm ơn các chuyên gia tư vấn đã đóng góp rất tích cực. “Đồng chí Trương Đình Tuyển nói với tôi xin thôi tổ tư vấn của chúng tôi khi tôi nghỉ. Tôi cảm ơn 12 đồng chí chuyên gia đóng góp nhiều ý kiến. Hội nghị nào cũng có văn bản gửi đến Chính phủ”, Thủ tướng nói.

Thủ tướng cũng gửi lời chúc mừng đến các thành viên Chính phủ ở lại tiếp tục làm nhiệm vụ. “Một số đồng chí được giao trọng trách nặng nề hơn như đồng chí Trần Đại Quang, Nguyễn Xuân Phúc, Đinh La Thăng, Hoàng Trung Hải, Nguyễn Văn Bình, Trịnh Đình Dũng,… Rất mong các đồng chí tiếp tục phát huy hoàn thành tốt trọng trách Đảng và Nhà nước giao để thực hiện tốt chức năng nhiệm vụ Chính phủ” – Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng gửi gắm.

Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng chia sẻ: “Tôi cũng chúc tôi và những đồng chí nghỉ chính sách giữ gìn sức khỏe, làm một công dân tốt, Đảng viên tốt, làm người tử tế. Tùy theo mỗi hoàn cảnh, mỗi đồng chí đóng góp sức mình cho Đảng, cho dân”.

Sau khi nói lời chia tay, Thủ tướng tặng các thành viên Chính phủ bộ ấm chén gốm sứ có dấu quốc huy, có tên của từng thành viên Chính phủ.

Theo Nguyễn Hoài (Infonet)
Tin tức trong ngày - Bỏ phiếu giới thiệu nhân sự Chủ tịch nước, Thủ tướng, Chủ tịch Quốc hội Bỏ phiếu giới thiệu nhân sự Chủ tịch nước, Thủ tướng, Chủ tịch Quốc hội
Chiều 12/3, Hội nghị lần thứ hai Ban Chấp hành Trung ương Đảng khoá XII đã họp phiên bế mạc.
Tin tức trong ngày - Bầu Chủ tịch nước, Thủ tướng, Chủ tịch QH đầu tháng 4 Bầu Chủ tịch nước, Thủ tướng, Chủ tịch QH đầu tháng 4
Ngay tại kỳ họp cuối cùng, Quốc hội khoá XIII sẽ bầu ra Chủ tịch nước, Thủ tướng Chính phủ, Chủ tịch Quốc hội và một số chức danh khác.
Tin tức trong ngày - 3 ứng viên Chủ tịch nước, Thủ tướng và Chủ tịch Quốc hội 3 ứng viên Chủ tịch nước, Thủ tướng và Chủ tịch Quốc hội
Các ông Nguyễn Phú Trọng, Trần Đại Quang, Nguyễn Xuân Phúc và bà Nguyễn Thị Kim Ngân được giới thiệu 4 vị trí chủ chốt của Đảng và Nhà nước:...
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang