Thủ tướng đi địa phương, các tỉnh tham gia ‘không quá 3 xe ôtô’

Thứ Hai, ngày 29/08/2016 08:41 AM (GMT+7)

Khi Thủ tướng đi công tác địa phương, lãnh đạo các tỉnh, thành không tổ chức đón đoàn trên đường đi, thành phần tham gia tại chỗ không quá 3 xe ôtô.

Thủ tướng đi địa phương, các tỉnh tham gia ‘không quá 3 xe ôtô’ - 1

Xe Cảnh sát giao thông dẫn đường. Ảnh minh hoạ: CSGT

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, Văn phòng Chính phủ vừa có hướng dẫn về việc bố trí, sử dụng phương tiện tham gia đoàn công tác của Lãnh đạo Chính phủ đi địa phương.

Cụ thể, lãnh đạo các tỉnh, thành phố không tổ chức đón đoàn trên đường đi, chỉ tổ chức đón tại địa điểm đến công tác, trừ lực lượng công an dẫn đường.

Thành phần tham gia đoàn của tỉnh, thành phố đi không quá 3 xe ô tô (bao gồm xe chung của Bí thư, Chủ tịch và xe chung của các Sở, cơ quan, thành phần khác theo yêu cầu).

Đối với các Bộ, Bộ trưởng đi xe riêng, Thứ trưởng và thành phần khác đi xe chung do Văn phòng Chính phủ chủ trì, bố trí.

Thứ tự các xe khi tham gia đoàn do Văn phòng Chính phủ và Bộ Tư lệnh Cảnh vệ sắp xếp theo số thứ tự của phù hiệu xe.

Khi lãnh đạo Chính phủ đi thăm, khảo sát các địa điểm thì các xe chở các thành phần không đi cùng đoàn phải đi trước và về sau.

Theo Văn Kiên – Hoàng Phong (Tiền Phong)
Tin tức trong ngày - Thủ tướng xin lỗi vụ đoàn xe công vào phố cổ Hội An Thủ tướng xin lỗi vụ đoàn xe công vào phố cổ Hội An
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cho hay ông đã đi bộ phía trước, đoàn xe đi phía sau mà ông không biết.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang