Thủ đô Hà Nội có mưa nhỏ

Thứ Sáu, ngày 15/02/2013 07:51 AM (GMT+7)

Ngày hôm nay ở thủ đô Hà Nội và các tỉnh phía đông Bắc Bộ thời tiết ít biến đổi, trạng thái phổ biến là có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù vào sáng sớm, trưa chiều hửng nắng yếu kéo theo nền nhiệt tăng nhẹ.

Đầu xuân thời tiết các tỉnh miền Bắc rét không đậm nhưng lại kéo dài do liên tiếp có những đợt khí lạnh tăng cường xuống do đó sự chuyển biến thời tiết diễn ra không rõ rệt. Ngày lễ Tình nhân đi qua với điều kiện thời tiết khá thuận lợi, mưa nhỏ mưa phùn vào sáng sớm nhanh chóng chấm dứt thay vào đó là tiết trời tạnh ráo, hửng nắng nhẹ, nhiệt độ dao động ngưỡng 20 độ C.

Sang đến ngày hôm nay, khi có thêm những sóng lạnh mới tác động, Thủ đô Hà Nội và các tỉnh thành phía đông Bắc Bộ sẽ có những cơn mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù về sáng sớm, đến trưa chiều sương tan, và một số ít tỉnh phía đông Bắc Bộ hửng nắng yếu kéo nền nhiệt lên ngưỡng 19 – 21 độ C. Đối với các tỉnh phía tây Bắc Bộ, thời tiết sẽ tốt hơn do không chịu tác động của không khí lạnh tăng cường, trạng thái phổ biến là có sương mù nhẹ vào sáng sớm, trưa chiều hửng nắng, nhiệt độ phổ biến 22 – 25 độ C, Điện Biên – Lai Châu 27 – 29 độ C.

Các tỉnh Trung Bộ ngày hôm qua mưa đã hoàn toàn chấm dứt dọc từ Thanh Hóa trở vào đến Thừa Thiên Huế. Tuy nhiên sáng nay, khi gió đông bắc lại mạnh trở lại, tại các khu vực này xuất mưa nhỏ rải rác, trời âm u, nhiều mây hơn và khả năng hửng nắng về trưa và chiều là nhỏ, nhiệt độ giữ ở mức 24 – 25 độ C, các tỉnh ven biển từ Đà Nẵng đến Bình Thuận ngày nắng, đêm không mưa, nhiệt độ phổ biến 28 – 31 độ C.

Cơn mưa rào bất chợt ngày hôm qua đã làm giảm bớt bầu không khí khô nóng, oi bức ở các tỉnh Nam Bộ, từ đêm qua gió đông từ biển thổi vào nên vẫn có xảy ra hiện tượng mưa trái mùa, sang đến ngày hôm nay nhiệt độ ở thành phố Hồ Chí Minh và hầu khắp các tỉnh miền đông Nam Bộ phổ biến 33 – 35 độ C, ở các tỉnh miền tây phổ biến 31 – 32 độ C.

Thời tiết một số thành phố lớn:

Thủ đô Hà Nội: Đêm và sáng sớm có mưa phùn và sương mù nhẹ. Nhiệt độ 19 – 21 độ C.

Thành phố Đà Nẵng: Ngày nắng, đêm không mưa. Nhiệt độ 27 – 29 độ C.

Thành phố Hồ Chí Minh: Ngày nắng, đêm không mưa. Nhiệt độ 32 – 34 độ C.

Bản tin thời tiết đặc biệt: Dự báo, phân tích tình hình thời tiết, triều cường (miền Nam), cập nhật liên tục trong ngày, được cung cấp bởi chuyên gia có uy tín thuộc Trung tâm dự báo KTTV TW.

Chỉ có tại Tin thời tiết, Thời tiết 24h. Mời độc giả theo dõi hàng ngày.

Háo hức với Hình ảnh Video Obama đến Việt Nam  - Đọc Tin Việt Nam mới nhất miễn phí Online. Cập nhật tin tức thế giới hôm nay. Tin tức 24h trong ngày Nóng Nhất cập nhật liên tục .

VIDEO CHỌN LỌC
Thông tin doanh nghiệp
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Những người nổi tiếng
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Thủ đô Hà Nội có mưa nhỏ - tin thoi tiet | Tin tức trong ngày

TIN TỨC 24HTin tức trong ngày, Euro 2016,  Bóng đá 24H, Lich thi dau Euro 2016,  Tin an ninh hình sự, Báo thể thao 24h , Thời trang tre,  Phim hay, Ca nhạc - MTV, Tải Nhạc, Cười 24hTruc tiep bong da hom nayLịch thi đấu Bóng Đá, Ngoại Tình, THOI TRANG 2016TIN TỨC MINH BÉO MỚI NHẤTNguoi Mau 2016, Xu huong thoi trang 2016, CÁCH LÀM ĐẸPTIN GIẢI TRÍ 24H, TUYEN SINH 2016Tin chuyen nhuong moi nhatLICH THI DAU COPA AMERICA 2016Copa America 2016

X
CNT2T3T4T5T6T7