Thời tiết đẹp ngày cuối tuần
Bắc Bộ trời khô ráo, có nắng nhưng không gay gắt (Ảnh minh họa)

Thời tiết đẹp ngày cuối tuần

Thứ Bảy, ngày 28/05/2011 10:05 AM (GMT+7)

Trong những ngày cuối tuần, thời tiết các tỉnh miền Bắc rất lý tưởng cho các hoạt động ngoài trời và các hoạt động tham quan, dã ngoại.

Tin Tức, Tin HOT trong ngày được cập nhật liên tục từng giờ tại Tin Tức Trong Ngày


Vẫn chịu ảnh hưởng của rãnh áp thấp đi qua nam Trung Bộ nên ngày hôm nay các tỉnh miền Nam lại có nắng lên từ buổi sáng sớm, gió mùa tây nam chỉ có cường độ trung bình yếu nên nhiệt độ ngày hôm nay tại các tỉnh từ Đà Nẵng trở vào tới Cà Mau phổ biến trong khoảng 29 – 33 độ C. Trong đó khu vực Tây Nguyên vẫn mát mẻ nhất với nhiệt độ trong khoảng 28 – 31 độ C, khu vực có nhiệt độ cao nhất là khu vực Nam Bộ với nhiệt độ trong khoảng 30 – 33 độ C. Nam Bộ cũng là khu vực có nhiều khả năng mưa nhất trong buổi chiều và tối nay.

Các tỉnh miền Bắc nằm trong hoàn lưu của áp cao lục địa ổn định kết hợp thêm với hoàn lưu của áp cao cận nhiệt đới trên cao nên trời ít mây, ngày nắng, đêm không mưa. Do chịu sự chi phối của hoàn lưu áp cao lục địa và áp cao cận nhiệt đới nên chi phối nên độ ẩm không khí thấp, phổ biến 65 – 75%, dù có nắng nhưng nhiệt độ tăng chậm, sáng sớm khoảng 23 – 25 độ C, sau đó đến trưa chiều tăng lên mức 32 – 33 độ C.

Có thể nói, trong những ngày cuối tuần, thời tiết các tỉnh miền Bắc rất lý tưởng cho các hoạt động ngoài trời và các hoạt động tham quan, dã ngoại. Trời khô ráo, có nắng nhưng không gay gắt. Dự báo kiểu thời tiết này còn được duy trì sang tới đầu tuần sau.

Thời tiết một số thành phố lớn

Thủ đô Hà Nội: Ngày nắng, đêm không mưa. Nhiệt độ 32 – 34 độ C.

TP. Đà Nẵng: Ngày nắng, đêm không mưa. Nhiệt độ 31 – 33 độ C.

TP. Hồ Chí Minh: Ngày nắng, đêm không mưa, chiều tối có mưa rào và dông. Nhiệt độ 31 – 33 độ C.

Bản tin thời tiết đặc biệt: Dự báo, phân tích tình hình thời tiết, triều cường (miền Nam), cập nhật liên tục trong ngày, được cung cấp bởi chuyên gia có uy tín thuộc Trung tâm dự báo KTTV TW.

Chỉ có tại Tin thời tiết, Thời tiết 24h. Mời độc giả theo dõi hàng ngày.

(Theo TT dự báo KTTV TW)
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
sinh viên, cảnh sát, tội phạm, Facebook, Smartphone, dgdg, vn, tin hay, tin hot, bao, cong nghe AIP, dong co no, nguyen ly hoat dong tau ngam, cong nghe tau ngam, cong ty co khi, ki su vuon, tau ngam mini, Tau ngam, NGOI SAOVN, BAO, BÁO PHỤ NỮ, TIN TUC, TIN MOI, TIN TUC MOItin the gioi, TIN THE THAO, nhac, PhimCA NHAC, PHIM MOI, phim hay, truyen cuoI HAY, hai, TIN TUC TRONG NGAY, TIN TUC VIET NAM, BAO Phap luat, XA HOI, TIN NHANH, bao cong an, Game hay, lam dephanh phuc gia dinh, THOI TRANG, THOI TRANG 2014, THOI TRANG CONG SO 2014, THE THAO, GIA VANG HOM NAY, BAT DONG SAN, VIEC LAM, TUYEN DUNG, CuoiSuc khoe, AN NINH, BAO BONG DA, BÓNG ĐÁ, BONG DA VIET NAM, SAO VIET, SUC KHOE DOI SONG, DE THI THU DAI HOC 2014, DIEM THI 2014, DIEM THI VAO LOP 10 HO CHI MINH NAM 2014
X
CNT2T3T4T5T6T7