Thiếu nữ Ukraine cầu hôn bạn trai TQ giữa phố đông

Thứ Hai, ngày 16/02/2015 21:05 PM (GMT+7)

Cô gái trẻ Sasha, 26 tuổi, người Ukraine mặc bộ quần áo gấu trúc dễ thương, tay ôm bó hoa hồng, mạnh dạn quỳ gối cầu hôn bạn trai người Trung Quốc trước đám đông trên đường phố Dujiangyan, tỉnh Tứ Xuyên, thu hút sự chú ý của nhiều người.

Thiếu nữ Ukraine cầu hôn bạn trai TQ giữa phố đông - 1

 Ngày 14.2, đúng ngày Lễ Tình nhân, nhiều người  qua đường ở Dujiangyan, tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc bất ngờ chứng kiến màn cầu hôn bạn trai lãng mạn của một cô gái ngoại quốc có mái tóc ngắn màu bạch kim nổi bật và gương mặt xinh đẹp, rạng rỡ.  Cô gái đó là Sasha, 26 tuổi người Ukraine.
 

Thiếu nữ Ukraine cầu hôn bạn trai TQ giữa phố đông - 2

Cách đây một năm, Sasha tới Trung Quốc và may mắn, tại đây, cô đã gặp chàng trai trong mộng của mình. Anh là một chàng trai người Trung Quốc, khá điển trai. Sasha và bạn trai nhanh chóng kết đôi. Cả hai được bạn bè đánh giá là một cặp trời sinh, trai tài gái sắc.Thiếu nữ Ukraine cầu hôn bạn trai TQ giữa phố đông - 3

 Vào ngày Lễ Tình nhân (14.2),  Sasha muốn mang đến cho bạn trai một bất ngờ lớn. Do đó, cô đã cất công chuẩn bị màn cầu hôn lãng mạn với sự trợ giúp của bạn bè. Cô gái Ukraine hóa thân thành gấu trúc, hẹn người yêu tới một địa điểm chứa đầy kỷ niệm tình yêu của hai người rồi bất ngờ quỳ gối cầu hôn anh. Người bạn trai hạnh phúc lập tức chấp nhận lời cầu hôn của cô bạn gái cá tính. Trong ảnh, Sasha đeo nhẫn cho bạn trai sau màn cầu hôn lãng mạn.

Thiếu nữ Ukraine cầu hôn bạn trai TQ giữa phố đông - 4

Cặp đôi ôm nhau thật chặt. Trong vòng tay của bạn trai, Sasha mỉm cười rạng rỡ vì hạnh phúc.

Thiếu nữ Ukraine cầu hôn bạn trai TQ giữa phố đông - 5

Bạn trai và Sasha trò chuyện vui vẻ, dành cho nhau những cử chỉ thân mật. Sasha tỏ ra ngượng ngùng.

Thiếu nữ Ukraine cầu hôn bạn trai TQ giữa phố đông - 6

Danh tính của bạn trai cô gái Ukraine Sasha không được tiết lộ. Những trông diện mạo bên ngoài, anh là chàng trai trẻ ưa nhìn, hiền lành.

Thiếu nữ Ukraine cầu hôn bạn trai TQ giữa phố đông - 7

Cặp đôi nắm chặt tay nhau đi qua một cây cầu.

Theo Phương Đăng (theo Sina) (Danviet.vn)
Tin tức trong ngày - Những màn cầu hôn siêu độc đáo ở Trung Quốc Những màn cầu hôn siêu độc đáo ở Trung Quốc
Dùng iPhone 6, ớt đỏ xếp hình trái tim, bánh mỳ kẹp xúc xích, cưỡi cá heo, bay từ trên cần cẩu xuống… là những màn cầu hôn siêu độc đáo chỉ...
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang