Thiếu nữ mất tích bí ẩn khi lên Móng Cái chơi

Thứ Hai, ngày 05/09/2016 11:08 AM (GMT+7)
Sự kiện:

Tin nóng

Thuần cùng với một nhóm người ra Quảng Ninh chơi. Tuy nhiên, đã 6 ngày trôi qua, gia đình Thuần không thể liên lạc được với cô.

Thiếu nữ mất tích bí ẩn khi lên Móng Cái chơi - 1

Chị Dương Thị Thuần (21 tuổi) mất tích bí ẩn khi đi chơi cùng với người yêu ở Móng Cái, Quảng Ninh (Ảnh: Facebook nhân vật)

Ngày 5/9, trao đổi với phóng viên, chị Dương Thị Thẩm (25 tuổi, xã Quỳnh Sơn, huyện Bắc Sơn, tỉnh Lạng Sơn) cho hay, đã 6 ngày trôi qua, gia đình chị vẫn chưa tìm thấy em gái Dương Thị Thuần (21 tuổi).

“Gia đình chúng tôi đã báo Công an phường Thịnh Đán, TP. Thái Nguyên nhờ tìm kiếm, giúp đỡ nhưng đến nay vẫn chưa có thông tin. Chúng tôi cũng đã hỏi thông tin một số người chơi thân với em tôi nhưng mọi người đều nói không biết”, chị Thẩm kể.

Theo chị Thẩm, em gái chị làm việc ở Công ty Samsung, tỉnh Thái Nguyên được hơn 2 năm nay. Thuần ở trọ gần công ty. Sáng 31/8, người nhà gọi điện cho Thuần hỏi thăm thì thấy có chuông điện thoại reo nhưng không ai nghe máy. Chiều cùng ngày, gia đình chị tiếp tục gọi thì đã không liên lạc được.

“Từ đó đến nay, gia đình chúng tôi không thể liên lạc được với Thuần, cũng không có thêm bất cứ thông tin nào. Hiện tại chúng tôi đang rất lo lắng”, chị Thẩm nói.

Chị Thẩm cho biết, theo lời bạn bè của Thuần thì trước khi đi Quảng Ninh, Thuần có rủ một số người làm cùng ở công ty đi chơi cùng. Tuy nhiên, mọi người đều từ chối. Đến ngày 30/8, sau khi tan ca làm thì mọi người không thấy Thuần đâu.

Chị Vũ Thị M. (bạn của Thuần) cũng cho hay, ngày 30/8, Thuần có nói với thành viên trong nhóm phượt tên Dung là đi chơi ở Móng Cái (Quảng Ninh) với người yêu và một số người khác. Thuần có rủ thêm một số thành viên trong nhóm phượt đi chơi cùng nhưng không ai đi.

Trao đổi thêm với phóng viên, mẹ Thuần cho hay, khi còn làm ở Thái Nguyên, Thuần thường xuyên gọi điện thoại về nhà. Ngày 29/8, Thuần có liên lạc nói chuyện với chị dâu. Thuần khá ngoan, ít khi đi chơi với người lạ. Thời gian rảnh rỗi, Thuần cũng thường đi phượt với nhóm bạn làm cùng ở công ty.

Theo Nguyễn Đức (Dân Việt)
Tin tức trong ngày - Hải Phòng: Bé gái lớp 1 mất tích ngay tại trường học Hải Phòng: Bé gái lớp 1 mất tích ngay tại trường học
Vụ việc xảy ra sáng 8/8, không lâu sau khi bé gái được mẹ đưa đến trường học.
Tin tức trong ngày - Cô dâu 17 tuổi "mất tích bí ẩn" ngay sau tiệc cưới Cô dâu 17 tuổi "mất tích bí ẩn" ngay sau tiệc cưới
Vài giờ sau tiệc cưới, tân nương mới 17 tuổi đã lẳng lặng bỏ trốn, khiến cho chú rể bẽ bàng.
Tin tức trong ngày - Nữ sinh Đà Nẵng mất tích đã chết hơn 1 tháng trước Nữ sinh Đà Nẵng mất tích đã chết hơn 1 tháng trước
Hơn 1 tháng trước, người dân ở tỉnh Quảng Nam tìm thấy thi thể nữ sinh viên Đà Nẵng mất tích trôi dạt vào bờ biển trong tình trạng đang phân...
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Tin nóng
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang