Thi thể người đàn ông phân hủy mạnh, trôi trên biển

Chủ Nhật, ngày 16/04/2017 14:05 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Tin nóng

, Hà Tĩnh

Một chiếc tàu cá của ngư dân khi khai thác thủy sản trên biển, đã phát hiện thi thể người đàn ông đang trôi trên biển.

Thi thể người đàn ông phân hủy mạnh, trôi trên biển - 1

Thi thể nạn nhân được ngư dân đưa vào bờ.

Ngày 16.4, ông Bùi Tuấn Sơn - Trưởng ban quản lý các cảng cá Hà Tĩnh xác nhận, một chiếc tàu của ngư dân phát hiện thi thể người đàn ông trên biển và đã đưa vào bờ.

Trước đó, vào khoảng 17h30 ngày 15.4, tàu cá mang số hiệu: QNA-02538 của anh Phạm Văn Dũng trú xã Duy Hải, huyện Duy Xuyên, Quảng Nam đang đánh bắt ở vùng biển Cửa Sót thuộc xã Thạch Kim, huyện Lộc Hà, Hà Tĩnh.

Đã phát hiện thi thể người đàn ông, khoảng 35 – 40 tuổi, cao khoảng 1,7m. Trên người nạn nhân mặc chiếc quần mưa màu xanh, áo sơ mi màu trắng và đeo đôi gang tay bằng vải. Trên người không có giấy tờ tùy thân, thi thể tử vong từ lâu và đang phân hủy mạnh.

Ngay sau đó, các thuyền viên đã đưa thi thể nạn nhân lên tàu vào báo cho các cơ quan chức năng. Đồng thời, quay thuyền để đưa thi thể nạn nhân vào bờ bàn giao cho chính quyền địa phương.

Hiện chính quyền xã Thạch Kim đã thông báo tìm thân nhân cho nạn nhân, nếu không có ai đến nhân chính quyền sẽ mai táng tại nghĩa trang địa phương.

Theo Diễn Kim – P.Long (Dân Việt)
Tin tức trong ngày - Phát hiện thi thể người đàn ông nằm ngửa dưới mương nước Phát hiện thi thể người đàn ông nằm ngửa dưới mương nước
Một người dân địa phương khi ra trang trại, tá hỏa phát hiện thi thể người đàn ông nằm ngửa dưới mương nước.
Tin tức trong ngày - Thi thể không đầu trôi dạt vào bờ biển Thanh Hóa Thi thể không đầu trôi dạt vào bờ biển Thanh Hóa
Trong lúc đi tập thể dục vào sáng sớm 13-4, một số người dân ở Thanh Hóa tá hỏa khi phát hiện 1 thi thể không đầu trôi dạt vào bờ biển.
Tin tức trong ngày - Xót xa phát hiện thi thể bé trai 11 tuổi trên sông Sài Gòn Xót xa phát hiện thi thể bé trai 11 tuổi trên sông Sài Gòn
Thi thể bé trai 11 tuổi bị mất tích dưới sông Sài Gòn được dân chài tìm thấy cách vị trí ban đầu hơn 500m.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Tin nóng
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang