Thi thể học sinh tắm suối mắc ở gốc tre!

Thứ Hai, ngày 30/05/2016 19:32 PM (GMT+7)

Nhóm học sinh đi tắm suối bị nước cuốn trôi khiến hai em tử vong, thi thể 1 em mắc vào gốc tre.

Thi thể học sinh tắm suối mắc ở gốc tre! - 1

Thi thể của nạn nhân chết đuối bị mắc vào bụi tre được lực lượng tìm kiếm tìm thấy.

Chiều 30/5, ông Chu Văn Lỷ, Chủ tịch xã Yên Khoái, huyện Lộc Bình, tỉnh Lạng Sơn cho biết, khoảng 14h ngày 27/5, UBND xã Yên Khoái nhận được thông tin có người bị nước cuốn trôi tại khu vực suối Long Đầu nên đến đã tổ chức lực lượng đi kiểm tra, tìm kiếm người bị nạn.

Đến nơi, chính quyền xã Yên Khoái đã tìm được một học sinh bị đuối nước. Sau khi sơ cứu, em học sinh này cho biết có 2 bạn khác đã bị lũ cuốn đi.

Đến 21h30' cùng ngày, lực lượng tìm kiếm phát hiện thi thể một cháu bám vào gốc tre. Cháu tên là Lương Văn H. (SN 1994), trú tại xã Yên Trạch, huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn. Lực lượng tiếp tục tìm kiếm nạn nhân còn lại nhưng không thấy. Sáng hôm sau (28/5), lực lượng tìm kiếm đã tìm thấy thi thể cháu Vy Thị N. (SN 1998), trú tại xã Quảng Lạc, thành phố Lạng Sơn.

Theo ông Lỷ, do con suối Long Đầu nằm ở đoạn núi cao, trên đỉnh núi có mưa nên lượng nước nhiều, chảy xiết, chỉ cần các cháu không để ý là sẽ bị nước cuốn đi. Ngay sau khi tìm thấy thi thể của các nạn nhân, chính quyền địa phương đã bàn giao cho gia đình lo hậu sự.

Theo Lâm Tùng (Báo giao thông)
Tin tức trong ngày - Tắm sông, học sinh mẫu giáo chết đuối thương tâm Tắm sông, học sinh mẫu giáo chết đuối thương tâm
Sự việc đau lòng xảy ra chiều 23-5, em M.V.Ng. (6 tuổi, học mẫu giáo, trú bản Bình Sơn 1, xã Tà Cạ, huyện miền núi Kỳ Sơn, Nghệ An) trong...
Tin tức trong ngày - Nữ sinh lớp 3 mồ côi cha mẹ chết đuối thương tâm Nữ sinh lớp 3 mồ côi cha mẹ chết đuối thương tâm
Như cùng hai người bạn ra khu vực đập Khe Cà (thuộc xã Kỳ Khang) để tắm. Khi đang tắm, Như bị trượt chân vào cùng nước sâu, bị đuối nước tử...
Tin tức trong ngày - 3 anh em ruột chết đuối thương tâm 3 anh em ruột chết đuối thương tâm
Khi mọi người trong xóm tỏa đi tìm kiếm thì phát hiện quần áo, dép của ba em để trên bờ hồ.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang