Thêm một vật thể lạ rơi xuống vườn nhà dân ở Yên Bái

Thứ Bảy, ngày 02/01/2016 17:28 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Yên Bái

Sau khi nghe tiếng nổ lớn kèm vệt sáng từ trên trời lao xuống, người dân chạy ra thì phát hiện một vật thể lạ bằng kim loại rơi trong vườn.

vat the la roi o yen bai - 1

  Vật thể lạ rơi xuống vườn nhà người dân ở Yên Bái sáng 2/1

Đại diện xã Tân Đồng (huyện Trấn Yên – tỉnh Yên Bái) vừa lên tiếng xác nhận sự việc một vật thể lạ vừa rơi xuống tại khu vực vườn nhà một người dân trên địa bàn.

Theo đó, vào khoảng gần 7h sáng 2/1, người dân địa phương thuộc địa phận xã Tân Đồng, huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái bất ngờ nghe thấy tiếng nổ lớn kèm theo vệt sáng từ trên trời lao xuống.

Ngay sau đó, mọi người trong khu vực cùng nhau đi tìm thì phát hiện vật thể lạ rơi xuống vườn nhà bà Trần Thị Lợi ở thôn 1, xã Tân Đồng. Theo mô tả của người dân, vật thể lạ có hình cầu, dạng tròn, đường kính khoảng 40c, vỏ ngoài bằng kim loại.

vat the la roi xuong yen bai - 2

  Hố sâu do vật thể lạ rơi xuống để lại

Ngay khi nhận được tin báo về sự việc, lực lượng dân quân và công an sở tại đã phong tỏa hiện trường vào thông báo sự việc lên huyện cùng cơ quan chuyên môn của tỉnh biết để đưa ra hướng xử lý.

Đại diện chính quyền xã cho biết vật thể lạ được tìm thấy có cấu tạo bằng kim loại, nặng khoảng 4-6kg, sau khi rơi xuống vườn đã để lại một hố sâu trên mặt đất. Vật thể lạ rơi vào vườn trống nên rất may không gây hậu quả gì.

Hiện vật thể lạ trên đã được thu giữ để phục vụ điều tra. 

Trước đó, cũng trong sáng 2/12, một vật thể lạ có hình dạng tương tự đã rơi xuống khu vực thôn Nà Giàng, xã Tân Mỹ, huyện Chiêm Hoá, tỉnh Tuyên Quang kèm theo 3 tiếng nổ lớn.

Các cơ quan chức năng 2 tỉnh Tuyên Quang, Yên Bái đang tích cực điều tra làm rõ hiện sự việc kỳ lạ này.

Theo Cường Nguyễn (Báo Giao thông)
Tin tức trong ngày - TP.HCM: "Vật thể lạ" từ trên trời rơi xuống TP.HCM: "Vật thể lạ" từ trên trời rơi xuống
Sau tiếng nổ khá lớn, xuất hiện "vật thể lạ" bay trên trời rồi rơi xuống cắm sâu vào lòng đất khiến nhiều người dân sợ hãi.
Tin tức trong ngày - Anh: Tìm thấy vật thể nghi là khí tài của người ngoài hành tinh Anh: Tìm thấy vật thể nghi là khí tài của người ngoài hành tinh
Các nhà khảo cổ Nga đã phát hiện ra một vật thể lạ có hình đĩa bay ở một vùng nông thôn nước Anh, được cho là khí tài quân sự của người...
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Yên Bái
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang