Thầy hiệu phó chết treo cổ trong phòng làm việc

Thứ Hai, ngày 21/03/2016 09:53 AM (GMT+7)

Nhân viên bảo vệ bất ngờ phát hiện thầy Ng.C.D, hiệu phó Trường THCS Phong Bắc (Kỳ Phong, Kỳ Anh, Hà Tĩnh), treo cổ trong phòng làm việc.

Sáng ngày 21-3, trao đổi với phóng viên Báo Người Lao Động, ông Trần Đức Nhuận, Phó phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Kỳ Anh (tỉnh Hà Tĩnh), xác nhận thông tin trên.

Theo trông tin ban đầu, vào khoảng 17 giờ ngày 20-3, nhân viên bảo vệ Trường THCS Phong Bắc (xã Kỳ Phong, huyện Kỳ Anh) đi ngang qua phòng hiệu phó thì bất ngờ phát hiện thầy giáo Ng.C.D. (SN 1968), hiệu phó nhà trường treo cổ trong phòng làm việc. Thấy vậy người này hô hoán gọi người xung quanh rồi cắt dây đỡ thầy D. xuống nhưng nạn nhân đã tử vong từ trước.

Tại hiện trường, các cơ quan chức năng đã phát hiện một lá thư tuyệt mệnh dài một trang giấy A4 do thầy D. để lại. Nội dung bức thư thầy D. cho rằng bản thân chán nản, bế tắc trong cuộc sống nên tìm đến cái chết. Theo các đồng nghiệp của thầy D. trước khi sự việc đau lòng trên xảy ra thầy D. là một giáo viên dạy giỏi, tính tình hiền lành, hòa đồng với đồng nghiệp và mọi người.

Nhân được tin báo, Công an huyện Kỳ Anh đã có mặt tại hiện trường điều tra làm rõ vụ việc.

Theo Hải Vũ (Người lao động)
Tin tức trong ngày - Thầy giáo trẻ treo cổ trong căn phòng khóa trái Thầy giáo trẻ treo cổ trong căn phòng khóa trái
Thầy giáo 24 tuổi được phát hiện chết tại phòng trọ trong tư thế treo cổ. Nguyên nhân ban đầu được cho là do thầy giáo này buồn chuyện tình...
Tin tức trong ngày - Phát hiện thi thể thầy giáo trong tư thế treo cổ Phát hiện thi thể thầy giáo trong tư thế treo cổ
Gia đình anh Hào và cơ quan công an phát hiện thi thể nạn nhân đã phân hủy gần hết, trong trạng thái treo cổ lên cành cây bằng một sợi dây...
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang