TQ: Thầy giáo cưỡng bức hơn 10 nữ sinh

Thứ Hai, ngày 27/05/2013 20:50 PM (GMT+7)

Một số người dân ở thành phố Nanyang, tỉnh Hennan, Trung Quốc đã tố cáo một giáo viên 56 tuổi họ Yang ở trường tiểu học thị trấn Hoàng Cương đã nhiều lần cưỡng bức học sinh trong nhiều năm qua.

Một số người dân ở thành phố Nanyang, tỉnh Hennan, Trung Quốc đã tố cáo một giáo viên 56 tuổi họ Yang ở trường tiểu học thị trấn Hoàng Cương đã nhiều lần cưỡng bức các học sinh trong nhiều năm qua.

TQ: Thầy giáo cưỡng bức hơn 10 nữ sinh - 1

Các nạn nhân của gã thầy giáo "râu xanh"

Hôm 24/5, phụ huynh của 16 nữ sinh đã đem con tới Bệnh viện thị xã Tongbai để tiến hành kiểm tra y tế. Kết quả cho thấy 9 em đã bị rách màng trinh, một số em khác bị thương tổn ở nhiều mức độ khác nhau.

Sau đó, một phóng viên đã liên hệ với Công an thị xã Tongbai, và một cảnh sát cho biết hành vi cưỡng bức học sinh của gã giáo viên Yang Sifu đã bị khởi tố.

Hành vi lạm dụng tình dục các nữ sinh của Yang bắt đầu từ nhiều năm trước và không ai biết đã có bao nhiêu cô gái trẻ đã bị gã yêu râu xanh này hãm hại.

Hiện vụ việc đang được cảnh sát tiến hành điều tra.

Theo Bảo Thành (Theo Sina) (Khampha.vn)
Tin tức trong ngày - Con trai tướng TQ bị bắt vì nghi hiếp dâm Con trai tướng TQ bị bắt vì nghi hiếp dâm
Hôm qua, cảnh sát Bắc Kinh khẳng định, Li Guanfeng, con trai 17 tuổi của ca sĩ quân đội Li Shuangjiang mang hàm thiếu tướng, bị bắt cùng bốn...
Tin tức trong ngày - Ấn Độ: Vì sao hiếp dâm nhiều hơn cơm bữa? Ấn Độ: Vì sao hiếp dâm nhiều hơn cơm bữa?
Cứ 20 phút lại có một phụ nữ Ấn Độ bị hiếp dâm. Cứ ba nạn nhân bị hiếp dâm thì một nạn nhân là trẻ em.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang