Thanh niên thiệt mạng khi vượt đèn đỏ ở Sài Gòn

Thứ Tư, ngày 19/10/2016 09:41 AM (GMT+7)
Sự kiện:

An toàn giao thông

Thanh niên được cho là vượt đèn đỏ rồi bị chiếc xe tải tông tử vong tại giao lộ Hoàng Văn Thụ - Hồ Văn Huê (quận Phú Nhuận, TP HCM) khuya 18-10.

Các nhân chứng thuật lại vào khoảng 20 giờ 30 phút, nam thanh niên chạy xe máy BKS 63P1 – 074.30, từ đường Hồ Văn Huê băng qua giao lộ với đường Hoàng Văn Thụ thì bất ngờ bị xe tải BKS 54V – 1172 (chưa rõ danh tính tài xế), đang chạy trên đường Hoàng Văn Thụ (hướng về ngã tư Phú Nhuận) tông trúng rồi cuốn vào gầm.

Thanh niên thiệt mạng khi vượt đèn đỏ ở Sài Gòn - 1

Hiện trường vụ tai nạn

Thanh niên này tử vong tại chỗ sau vụ va chạm, còn chiếc xe tải tiếp tục chồm lên tông vào xe máy BKS 59B1 - 155.15 do một người đàn ông điều khiển khiến người này bị thương.

Thanh niên thiệt mạng khi vượt đèn đỏ ở Sài Gòn - 2

Hai chiếc xe máy lăn lóc tại hiện trường

Các đơn vị chức năng địa phương cùng lực lượng CSGT sau đó có mặt tại khám nghiệm hiện trường và xác minh thông tin từ các nhân chứng.

Bước đầu, người tử vong trong vụ tai nạn được xác định là anh Lê Thanh Hồ (SN 1995), còn người bị thương là anh Vũ Thanh Toàn (SN 1985).

Cũng theo các nhân chứng, anh Hồ đã cố tình vượt đèn đỏ rồi dẫn đến vụ tai nạn.

Theo X.Giang (Người lao động)
Tin tức trong ngày - Clip: Vượt đèn đỏ, 7 xe máy bị cuốn vào gầm xe tải Clip: Vượt đèn đỏ, 7 xe máy bị cuốn vào gầm xe tải
Đèn đỏ còn hơn 20 giây nhưng nhiều người đi xe máy vẫn tăng ga để qua giao lộ nên bị xe tải chạy đúng đèn tín hiệu lao tới...
Tin tức trong ngày - Vượt đèn đỏ, chửi CSGT: Bị còng tay Vượt đèn đỏ, chửi CSGT: Bị còng tay
Tổ tuần tra cho biết họ nghi ngờ người đàn ông có biểu hiện bất thường nên còng tay rồi gọi công an phường đến lập biên bản.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN An toàn giao thông
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang