Thanh niên nhảy cầu tự tử nghi bị o ép

Thứ Sáu, ngày 24/06/2016 08:51 AM (GMT+7)

Theo người nhà nạn nhân, sau khi xếp xong đồ đạc để xuống TP HCM làm thuê, H. nói với gia đình chạy đi có việc, nhưng không ngờ nhảy xuống sông tự tử.

Thanh niên nhảy cầu tự tử nghi bị o ép - 1

Người dân đứng xem lực lượng chức năng tìm kiếm anh H. trong đêm

Đến sáng sớm 24-6, lực lượng chức năng và người dân vẫn đang tìm kiếm anh Nguyễn Tạ T.H. (22 tuổi, ngụ phường Khánh Xuân, TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk).

Trước đó, khoảng 21 giờ 30 đêm 23-6, anh H. để xe máy, chứng minh nhân dân ở giữa cầu Sêrêpốk (ranh giới giữa 2 tỉnh Đắk Lắk – Đắk Nông), rồi nhảy xuống sông tự tử.

Theo người nhà nạn nhân, khoảng 1 tháng trước, anh H. đi TP HCM làm thuê và cách đây mấy ngày, mẹ anh xuống TPHCM chữa bệnh nên nam thanh niên này cùng mẹ về quê. Tối 23-6, H. xin tiền gia đình và xếp đồ đạc để lại xuống TP HCM để làm việc.Tuy nhiên sau đó, H. lấy xe máy nói chạy đi có việc, nhưng không ngờ lại chạy đi tự tử.

“Trước khi xảy ra sự việc, H. có nói với gia đình là bị một nhóm thanh niên uy hiếp và nếu không đi TPHCM thì bị đánh” – một người trong gia đình H. cho biết thêm.

Theo C. Nguyên (Người lao động)
Tin tức trong ngày - Đôi tình nhân nhảy cầu tự tử nghi do thua bạc Đôi tình nhân nhảy cầu tự tử nghi do thua bạc
Chiều 11-2, Đại tá Nguyễn Quốc Sử, Trưởng Công an TP.Rạch Giá (Kiên Giang), cho biết cơ quan chức năng và người dân địa phương vừa vớt được...
Tin tức trong ngày - Thiếu tá tử vong: Nghi đột quỵ, không phải bị giết Thiếu tá tử vong: Nghi đột quỵ, không phải bị giết
Thông tin Thiếu tá Chuyển bị sát hại là chưa chính xác, cũng không có chuyện hung thủ ra đầu thú.
Tin tức trong ngày - 3 mẹ con nguy kịch nghi do dùng xăng tự thiêu 3 mẹ con nguy kịch nghi do dùng xăng tự thiêu
Khi chủ nhà mở cửa vào thì phát hiện 3 mẹ con chị Hoàng toàn thân cháy đen.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang