Clip: Thanh niên nghi "ngáo đá", múa xuyên đêm ở nóc nhà

Chủ Nhật, ngày 28/02/2016 19:00 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Ngáo đá

Với biểu hiện không bình thường, một nam thanh niên nhảy múa, cố thủ trên nóc ngôi nhà 4 tầng từ khoảng 23h đêm 27/2, đến chiều 28/2 vẫn chưa chịu xuống.

Theo một số người dân sống trong ngõ 18 Định Công Thượng (quận Hoàng Mai), khoảng 23h đêm qua 27/2, họ phát hiện một nam thanh niên trèo lên nóc ngôi nhà 4 tầng.

Tưởng trộm, người dân đã báo công an. Tuy nhiên, sau đó, mọi người phát hiện thanh niên này có biểu hiện của người “phê” ma túy.

“Anh ta cố thủ trên nóc nhà, liên tục nhảy múa, hò hét", một nhân chứng, kể lại.

Clip: Thanh niên nghi "ngáo đá", múa xuyên đêm ở nóc nhà - 1

Ngay trong đêm, Cảnh sát PCCC đã cùng các cơ quan chức năng có mặt tại ngõ 18 Định Công Thượng, tổ chức giải cứu thanh niên trên.

"Nam thanh niên trên rất ngoan cố, không chịu hợp tác với lực lượng chức năng. Cảnh sát đã gọi cả bố và người yêu thanh niên này đến vận động nhưng anh ta vẫn không chịu xuống", Thượng tá Lê Quốc Tuấn - Phó Trưởng phòng Cảnh sát PCCC số 8 - cho biết.

Đến chiều 15 giờ chiều nay (28/2), nam thanh niên này đã tháo cả dây lưng, đập xuống mái tôn, nhảy múa, hò hét. Cảnh sát khó tiếp cận được nơi thanh niên này đứng vì ngôi nhà 4 tầng trên cao hơn hẳn các nhà xung quanh. Dưới đất, đệm hơi được trải sẵn, đề phòng sự cố.

Hiện các lực lượng cứu hộ vẫn đang tiếp tục vận động nam thanh niên trên.

Theo Việt Thái (Báo Gia đình và Xã hội)
Video An ninh - Ôm “bom gas", liên tiếp cướp xe trong cơn ngáo đá Ôm “bom gas", liên tiếp cướp xe trong cơn ngáo đá
Công an Thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam vừa khởi tố bị can, bắt tạm giam 4 tháng đối với đối tượng Nguyễn Thái Hùng về hành vi cướp tài sản.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Ngáo đá
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang