Thang cuốn lại nghiến chết người ở Trung Quốc

Thứ Năm, ngày 08/10/2015 17:43 PM (GMT+7)

Một em bé đã tử vong sau khi mắc kẹt vào thang cuốn tại ga tàu điện ngầm ở thành phố Trùng Khánh, Trung Quốc.

Theo Shanghaiist, sự việc xảy ra vào lúc 11 giờ hôm nay (8.10), tại một ga tàu điện ngầm ở thành phố Trùng Khánh, Trung Quốc.

Những hình ảnh chụp tại hiện trường cho thấy thi thể của em bé bị mắc kẹt trong thang cuốn, trong khi người mẹ của nạn nhân và một đứa trẻ đứng khóc bên cạnh.

Thang cuốn lại nghiến chết người ở Trung Quốc - 1

Hiện trường em bé bị mắc kẹt trong thang cuốn ở Trung Quốc.

Đến thời điểm này, thông tin chi tiết vụ tai nạn chưa được công bố. Một số nhân viên tại ga tàu điện ngầm đã ngay lập tức có mặt tại hiện trường. Hiện, thang cuốn đang phải dừng hoạt động để đưa thi thể em bé ra.

Tai nạn thang cuốn xảy ra thường xuyên tại Trung Quốc trong thời gian gần đây. Tháng trước, một bé gái 3 tuổi cũng bị mắc kẹt tay vào thang cuốn ở siêu thị tại thành phố Trùng Khánh. Em bé này may mắn sống sót, nhưng không phải tất cả các nạn nhân đều may mắn như vậy.

Ngày 26.7, một bà mẹ bị thang cuốn nuốt chửng khi cố cứu con mình khỏi tấm ván sàn bị sập. Hai ngày sau đó, một cậu bé đã bị thương nặng sau khi mắc kẹt tay trong thang cuốn tại một siêu thị ở tỉnh Quảng Tây. Ngày 1.8, một công nhân vệ sinh buộc phải cắt bỏ chân vì bị kẹt vào thang cuốn ở thành phố Thượng Hải.

Theo Huy Phong (Theo Shanghaiist) (danviet.vn)
Thế giới - Video: "Thang cuốn tử thần" lại nghiền nát chân lao công TQ Video: "Thang cuốn tử thần" lại nghiền nát chân lao công TQ
Đoạn video cho thấy người lao công đã cố tuyệt vọng rút chân ra khỏi thang cuốn nhưng không kịp.
Thế giới - Trung Quốc: Bị mất một chân vì thang cuốn Trung Quốc: Bị mất một chân vì thang cuốn
Một nhân viên dọn dẹp tại một trung tâm thương mại ở TP Thượng Hải – Trung Quốc bị mất một chân sau khi mắc kẹt vào thang cuốn hôm 1-8.
Tin tức trong ngày - Thang cuốn nuốt người ở TQ: Cái chết được báo trước Thang cuốn nuốt người ở TQ: Cái chết được báo trước
Ẩn họa từ chiếc thang cuốn đã được 2 cô gái phát hiện từ trước, nhưng họ không ngăn được thảm kịch.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang