Tháng An toàn giao thông nhiều tai nạn (tin HOT 7/9)

Thứ Ba, ngày 07/09/2010 20:56 PM (GMT+7)

Tháng An toàn giao thông đã qua được 1 tuần nhưng số vụ tai nạn lại gia tăng; Nhức nhối nước nhiễm phèn giữa thành phố lớn; Nỗi niềm của trẻ nhiễm HIV trong ngày khai giảng và những hình ảnh đáng chú ý trong ngày.

Tin Tức, Tin HOT trong ngày được cập nhật liên tục từng giờ tại Tin Tức Trong Ngày

Nỗi niềm của trẻ nhiễm HIV trong ngày khai giảng: Năm học mới lại đến với học sinh trên cả nước. Nhưng với những trẻ em bị nhiễm HIV, niềm vui trong ngày khai giảng vẫn không trọn vẹn. (Xem video)

Nhức nhối nước nhiễm phèn giữa thành phố lớn: Ở một số quận TP HCM, người dân rất bức xúc khi nhiều tháng nay phải dùng nước nhiễm đục, nhiễm phèn để sinh hoạt. Nhiều gia đình phải lọc nước nhiều lần rồi mới sử dụng hay thậm chí phải mua nước khiến chi phí sinh hoạt tăng cao. (Xem video)

Xử lý nghiêm xe bus vi phạm giao thông: Xe bus dù là phương tiện giao thông công cộng nhưng lại luôn vi phạm luật ATGT với chiều hướng ngày càng phức tạp. Để đảm bảo ATGT đô thị trong những ngày lễ lớn sắp diễn ra tại Hà Nôi, lực lượng CSGT sẽ ra tay xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm. (Xem video)

Tổng hợp tình hình tai nạn trong tuần đầu tháng 9: Tháng An toàn giao thông đã trải qua tuần đầu tiên với những tai nạn giao thông nghiêm trọng. (Xem video)

Bà hỏa thiêu rụi 17 căn nhà khiến 1 người chết: Đêm qua, một trận hỏa hoạn nghiêm trọng thiêu rụi 17 căn nhà tại thành phố Hồ Chính Minh và một người chết cháy đen đến sáng nay mới được phát hiện ra. Được biết đây là vụ phóng hỏa có chủ ý. (Xem video)

Sốc với cách cai thuốc lá kiểu mới: Các bác sĩ Australia vừa công bố 1 liệu pháp cai nghiện thuốc lá rất hiệu quả bằng cách gây sốc về hình ảnh khiến người nghiện thuốc thấy sợ hãi trước viễn cảnh lên cơn đau tim mà từ bỏ thuốc lá. (Xem video)

Hải Anh - Hoàng Quân (Tổng Hợp)
  Video chọn lọc
24H trên Facebook
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DANGUOI MAU, SON TUNG MTP
X
CNT2T3T4T5T6T7