Thai phụ kể giây phút kinh hoàng bị tài xế Uber cướp

Thứ Ba, ngày 30/08/2016 03:00 AM (GMT+7)

Sau khi cướp tài sản, tài xế Uber phát hiện nạn nhân đang mang thai nên đã để lại 1 triệu đồng “hỗ trợ”.

Sau 4 ngày bị tài xế Uber dùng muỗng cướp tài sản, hiện tâm lý chị Bùi Thị Bảo T. (SN 1992, ngụ quận 1, TP HCM, đang mang thai) vẫn bất ổn. Trong khi đó, nghi phạm Trần Đức Trọng (31 tuổi) đã bị Công an quận 1 tạm giam để điều tra về hành vi cướp tài sản.

Tiếp xúc với phóng viên Báo Người Lao Động, chị T. vẫn còn hoảng sợ và mệt mỏi. Chị T. giãi bày: “Mấy hôm nay mỗi khi ngủ lại nhớ đến khoảnh khắc vật lạ kề vào cổ tôi vẫn còn cảm giác run sợ, không tài nào chợp mắt được”.

Chị T. kể, lúc 18 giờ ngày 25-8, chị lấy điện thoại dùng dịch vụ Uber, đón taxi đi từ đường Đinh Tiên Hoàng đến đường Thi Sách (quận 1), do tài xế Trần Đức Trọng lái.

Sau khi xe vừa lăn bánh, chị T. nhận thấy tài xế không đi đúng lộ trình như bản đồ nên đã nhắc nhở. Ngay lập tức chị nhận được câu trả lời: “Xin lỗi em, anh đi nhầm”. Nói rồi tài xế cho xe đi đúng tuyến đường.

Tuy nhiên, khi đến hẻm 17 Lê Duẩn (phường Bến Nghé, quận 1) Trọng tấp xe vào lề đường. Thấy chuyện chẳng lành chị T. lo sợ. “Tay tôi run đến mức không biết mở cửa như thế nào. Trong đầu cứ nghĩ phải làm sao bảo vệ thai nhi mà không được manh động”- chị T. nhớ lại.

Thai phụ kể giây phút kinh hoàng bị tài xế Uber cướp - 1

Trọng tại cơ quan công an.

Trong lúc bấn loạn này chị T. bị tài xế lấy một vật nhọn kề vào cổ. “Người tôi nổi da gà, tay chân bủn rủn. Khi nghe tài xế nói “đưa tiền và điện thoại, không tao đâm chết” tôi cố gắng tìm túi xách để đưa mong được sống sót”- chị T hồi tưởng.

Sau đó, tài xế đã lấy 4 triệu đồng, 1 điện thoại hiệu Sony và trả lại túi xách không. Khi nghe chị T. than đang mang bầu nên Trọng đã để lại 1 triệu đồng cho chị để "hỗ trợ" tiền sinh đẻ.

Khi chở đến đường Thi Sách, hắn còn dọa: “Bước xuống xe mày mà la lên tao sẽ xử lý bằng mọi giá. Bị đâm chết hoặc bị xe tông vào”. Sợ hãi cho tính mạng, chị T. chỉ biết im lặng cho đến khi taxi đi một đoạn xa mới đến trình báo công an.

Theo L.Phong (Người lao động)
An ninh Xã hội - Hung thủ giết tài xế taxi ở Đà Nẵng có dáng người đô con Hung thủ giết tài xế taxi ở Đà Nẵng có dáng người đô con
Đối tượng gây án cao khoảng 1,65m đến 1,70m, đội mũ lưỡi trai, dáng người đô con, nói giọng Bắc.
Tin tức trong ngày - Từ vụ giám thị bị giết: Lái xe taxi "hóa quỷ", làm sao thoát? Từ vụ giám thị bị giết: Lái xe taxi "hóa quỷ", làm sao thoát?
Khi đi taxi cần thông tin tới người thân đặc điểm xe nếu cảm thấy mối nguy hiểm từ tài xế.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang