Té xuống đường dẫn nước, bé trai 6 tuổi thiệt mạng

Thứ Năm, ngày 26/05/2016 08:09 AM (GMT+7)

Té xuống đường dẫn nước, bé Đạt đã tử vong vì sau cơn mưa lớn, mực nước trong đường dẫn rất sâu.

Khoảng 9 giờ ngày 25-5, tại khu vực đường dẫn nước phục vụ tưới hoa màu của HTX Nông nghiệp Long Hòa (ấp Long Hòa, xã Long Thuận, huyện Hồng Ngự, tỉnh Đồng Tháp) xảy ra vụ trẻ em té đường nước dẫn đến tử vong.

Té xuống đường dẫn nước, bé trai 6 tuổi thiệt mạng - 1

Đường dẫn nước nơi bé Đạt té xuống, dẫn đến tử vong

Nạn nhân là bé Thi Thành Đạt (SN 2010), con của anh Thi Văn Tứ và chị Lê Thị Ngọc Giang, cùng ngụ ấp Long Hòa, xã Long Thuận. Khi phát biện bé Đạt bị té xuống đường dẫn nước mới múc nhưng do trời vừa mưa lớn nên chứa nhiều nước, một vài trẻ em đi cùng đã nhanh chóng báo tin cho người lớn biết chạy đến ứng cứu nhưng nạn nhân đã tử vong.

Sau khi xảy ra vụ việc, lãnh đạo UBND xã Long Thuận và Hội Tấm lòng nhân ái của xã đã trích quỹ “Tấm lòng nhân ái” hỗ trợ cho gia đình 2 triệu đồng. Riêng Trường Mẫu giáo xã Long Thuận (nơi bé Đạt từng học) hỗ trợ 500.000 đồng và HTX Long Hòa hỗ trợ 1 triệu để gia đình lo mai táng cháu Đạt.

Theo Nguyễn Huynh (Người lao động)
Tin tức trong ngày - Đi bắt ốc, 2 ông cháu bị đuối nước thương tâm Đi bắt ốc, 2 ông cháu bị đuối nước thương tâm
Thấy cháu rơi vào vùng nước sâu, người ông chạy tới cứu thì cả hai ông cháu bị nước cuốn.
Tin tức trong ngày - Bị trượt chân khi bắt ốc, chị đuối nước, em nguy kịch Bị trượt chân khi bắt ốc, chị đuối nước, em nguy kịch
Xế chiều, 3 chị em rủ nhau xuống bờ suối gần nhà đi bắt ốc để chuẩn bị cho bữa cơm tối. Trong lúc bắt ốc, đứa em không may trượt chân rơi...
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang