Tàu hỏa tông xe máy, 2 người tử vong

Chủ Nhật, ngày 24/05/2015 16:07 PM (GMT+7)

Khi điều khiển xe máy vượt qua đường sắt, hai người đã bị tàu hỏa tông phải, tử vong tại chỗ. Chiếc xe máy bị tàu hỏa kéo lê khoảng 30m.

Sự việc xảy ra vào khoảng 11h45 hôm nay (24.5), tại km 41+100, quốc lộ 1A, xã Bạch Thượng, huyện Duy Tiên, tỉnh Hà Nam.

Vào thời điểm trên, hai người dân điều khiển xe máy mang lưu thông trên quốc lộ 1A, hướng TP. Phủ Lý – huyện Duy Tiên. Khi đi đến đoạn đường sắt (gần khu công nghiệp Đồng Văn 2), xe máy bất ngờ bị tàu hỏa chạy tuyến Bắc – Nam đâm phải. Cú đâm khiến hai người đi trên xe máy tử vong tại chỗ. Chiếc xe máy bị tàu hỏa kéo lê đi khoảng 30m.

Tàu hỏa tông xe máy, 2 người tử vong - 1
Hiện trường vụ tai nạn khiến 2 người tử vong 

Bà Nguyễn Thị Hải (36 tuổi), người dân ở khu vực cho hay, vào thời điểm xảy ra tai nạn, có hai chiếc xe ô tô tải đỗ ở gần khu vực đường sắt. Khi hai người dân điều khiển xe máy vượt qua đường tàu đã bị chiếc xe tải che khuất tầm nhìn nên không nhìn thấy tàu hỏa lao tới  tông phải.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, lái tàu đã dừng lại, xuống hiện trường cùng công an lập biên bản sự việc. Đến khoảng hơn 12h, đoàn tàu tiếp tục hành trình về Hà Nội.

Được biết hai người dân tử vong là họ hàng của nhau, quê ở huyện Duy Tiên, tỉnh Hà Nam. Trên đường đi ăn tiệc ở xã bên về, hai người không may đã gặp nạn.

Ghi nhận của phóng viên tại hiện trường, chiếc xe máy bị biến dạng, yếm bị vỡ. Khu vực xảy ra tai nạn không có chốt, barie chắn ngang, cũng không có bảo vệ hướng dẫn người dân khi vượt đường tàu sang đường.

Theo Công Phương - Nguyễn Đức (Danviet.vn)
Tin tức Việt Nam - Đoàn tàu 18 toa trật bánh khỏi đường ray Đoàn tàu 18 toa trật bánh khỏi đường ray
Tàu hàng kéo theo 18 toa lưu thông hướng Bắc - Nam. Khi đến thôn Bà Bầu, xã Tam Xuân 2, huyện Núi Thành, Quảng Nam, tàu trật bánh khỏi đường...
Tin tức trong ngày - Thương tâm: Hai chị em bị tàu hỏa tông tử vong Thương tâm: Hai chị em bị tàu hỏa tông tử vong
Khi điều khiển xe gắn máy qua đường ray, hai phụ nữ đã bị tàu SE1 tông phải tử vong ngay tại chỗ.
Tin tức trong ngày - Băng qua đường sắt, 2 người bị tàu hỏa tông chết Băng qua đường sắt, 2 người bị tàu hỏa tông chết
Hai người đàn ông đi xe máy băng qua đường ngang dân sinh thì bị tàu hỏa tông tử vong.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang