Tàu du lịch bốc cháy như đuốc trong đêm

Thứ Bảy, ngày 03/09/2016 12:00 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Tin nóng

Lúc 2 sáng ngày 3/9 trên nhánh sông Cái Răng, thuộc khu vực 1, phường Hưng Thạnh, quận Cái Răng, TP. Cần Thơ, một tàu du lịch bỗng nhiên bốc cháy dữ dội.

Tàu du lịch bốc cháy như đuốc trong đêm - 1

Chiếc tàu du lịch cháy, bị chìm chỉ còn phần mũi tàu

Ông Quốc Anh, một nhân chứng cho biết, vào thời điểm trên anh nghe tiếng mọi người hô hoán, khi chạy ra ngoài thì thấy khói lửa từ trên tàu du lịch đang neo đậu dưới bến sông bốc lên dữ dội. Ngay sau đó người dân có mặt để ứng cứu.

Nhận được tin báo, lực lượng PCCC đã điều động 3 xe cứu hỏa chuyên dụng và một ca nô đến hiện trường. Do thời điểm xảy ra vụ cháy có gió mạnh nên công tác chữa cháy gặp nhiều khó khăn. Sau hơn 1 giờ đám cháy cơ bản được khống chế. Chiếc tàu bị cháy rụi và toàn thân chìm sưới sông, chỉ còn nhô lên phần mũi.

Tàu du lịch bốc cháy như đuốc trong đêm - 2

Toàn bộ bàn ghế được đem lên bờ nhưng đã bị lửa thiêu rụi

Được biết, đây là tàu du lịch trên 50 ghế có tải trọng hơn 500 tấn. Hàng tàu ngày đưa rước khách tham quan trên tuyến sông này và cuối ngày về đây neo đậu.

Vào thời điểm xảy ra vụ cháy có một người ngủ trên tàu, nhưng người này đã kịp nhảy xuống sông để thoát thân. Nguyên nhân vụ cháy được cho là do chập điện, vì tàu có kéo điện xuống để sinh hoạt.

Theo Khánh Nguyên (Tiền Phong)
Tin tức trong ngày - Khánh Hòa: Tàu du lịch bị đâm chìm ngay tại cảng Khánh Hòa: Tàu du lịch bị đâm chìm ngay tại cảng
Vụ va chạm giữa 3 tàu chở khách tại cảng du lịch Cầu Đá (phường Vĩnh Nguyên, thành phố Nha Trang, Khánh Hòa) lúc 9h35 ngày 7/8 đã làm một...
Tin tức trong ngày - Tàu du lịch chở nhiều trẻ em chìm trên sông Hàn Tàu du lịch chở nhiều trẻ em chìm trên sông Hàn
Thông tin ban đầu, trên tàu có 41 khách, trong đó có nhiều trẻ em. Hiện, tài công đã bị bắt.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Tin nóng
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang