Tập bơi ở đập, 3 học sinh đuối nước thương tâm

Thứ Hai, ngày 11/07/2016 23:53 PM (GMT+7)

Thời tiết nắng nóng, các em rủ nhau ra đập trong xóm để tắm và tập bơi nhưng không may cả ba bị đuối nước. Chính quyền địa phương cùng gia đình đã huy động gần 100 người để tìm kiếm thi thể của các em.

Tập bơi ở đập, 3 học sinh đuối nước thương tâm - 1

Hình minh hoạ

Tối ngày 11/7, ông Nguyễn Hữu Đại (Chủ tịch UBND xã Tiến Thành, huyện Yên Thành, Nghệ An) cho biết, trên địa bàn xã vừa xảy ra một vụ đuối nước thương tâm làm 3 học sinh tử vong.

Theo thông tin ban đầu cho biết, vào khoảng 16 giờ chiều 11/7, 3 em học sinh bao gồm: Nguyễn Thị Loang (học sinh lớp 7), Trương Thị Mai (học sinh lớp 8), Trương Thị Thương (học sinh lớp 5), trong đó Mai và Thương là hai chị em ruột với nhau. Cả ba nạn nhân cùng trú tại xóm Yên Viên, xã Tiến Thành, huyện Yên Thành. Đi cùng với 3 em là anh họ hàng (học xong lớp 12). Trong lúc tắm và tập bơi tại khu vực đập Choạc (thuộc xóm Yên Viên, xã Tiến Thành) không may ba em học sinh sẩy chân đuối nước.

Nhận được thông tin, chính quyền địa phương cùng với người thân gia đình đã huy động gần 100 người để tìm kiếm. Đến 18h30p tối cùng ngày, thi thể của 3 em đã được tìm thấy bàn giao cho gia đình mai táng theo phong tục địa phương.

Theo Cảnh Huệ (Tiền Phong)
Tin tức trong ngày - Đi học bơi, bé trai 10 tuổi đuối nước thương tâm Đi học bơi, bé trai 10 tuổi đuối nước thương tâm
Trong lúc đi học bơi sáng 21-6, cháu Nguyễn Anh Đ. (10 tuổi, ở Hà Tĩnh) đã đuối nước thương tâm tại hồ bơi chưa được cấp phép.
Tin tức trong ngày - Những vụ đuối nước thương tâm khiến hàng chục trẻ mất mạng Những vụ đuối nước thương tâm khiến hàng chục trẻ mất mạng
Nhìn lại những vụ đuối nước cho thấy còn rất nhiều trẻ em thiếu kỹ năng sinh tồn khi gặp nguy hiểm.
Tin tức trong ngày - Tắm hồ, 3 học sinh bị đuối nước thương tâm Tắm hồ, 3 học sinh bị đuối nước thương tâm
Chiều ngày 15-5, Công an xã Kiến Thành, huyện Đắk R’lấp (Đắk Nông) cho biết, lực lượng cứu hộ và người dân địa phương đã vớt được thi thể 3...
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang