Tàn tiệc chia tay, nữ sinh lớp 12 chết đuối

Thứ Hai, ngày 30/05/2016 17:00 PM (GMT+7)

Sau khi ăn uống nhóm học sinh lớp 12 rủ nhau xuống hồ thủy điện tắm và một nữ sinh đã chết đuối.

Ngày 30-5, Công an xã Hưng Phước, huyện Bù Gia Mập, tỉnh Bình Phước, cho biết một nữ sinh lớp 12 ngụ xã này đã tử nạn khi đang tắm suối.

Nạn nhân được xác định là em Nguyễn Thị Chúc, SN 1998, ngụ ấp 6, xã Hưng Phước, là học sinh lớp 12A7 Trường THPT Thanh Hòa huyện Bù Đốp.

Em Hoàng Thế Dương bạn học chung với Chúc, kể: Vào khoảng 11 giờ trưa 29-5, cả lớp có hơn 25 bạn tổ chức tiệc liên hoan chia tay cuối cấp để chuẩn bị cho kỳ thi đại học sắp tới tại nhà một bạn ở trong khu vực lòng hồ thủy điện Cần Đơn, ấp Bù Tam, xã Phước Minh huyện Bù Gia Mập.

Tàn tiệc chia tay, nữ sinh lớp 12 chết đuối - 1

Hiện trường vụ chết đuối

Khoảng 15 giờ cùng ngày, nhóm bạn rủ nhau xuống lòng hồ thủy điện Cần Đơn tắm. Khi đang tắm thì Chúc bị trượt chân rớt vào vùng nước sâu. Thấy vậy, một số bạn nam lao tới cứu nhưng bất thành. Khoảng 30 phút sau, Chúc mới được đưa lên bờ sơ cấp cứu và đưa tới Bệnh viện Đa khoa huyện Bù Đốp nhưng đã không qua khỏi cơn nguy kịch.

Theo H.Hải (Người lao động)
Tin tức trong ngày - Nữ sinh lớp 3 mồ côi cha mẹ chết đuối thương tâm Nữ sinh lớp 3 mồ côi cha mẹ chết đuối thương tâm
Như cùng hai người bạn ra khu vực đập Khe Cà (thuộc xã Kỳ Khang) để tắm. Khi đang tắm, Như bị trượt chân vào cùng nước sâu, bị đuối nước tử...
Tin tức trong ngày - 3 anh em ruột chết đuối thương tâm 3 anh em ruột chết đuối thương tâm
Khi mọi người trong xóm tỏa đi tìm kiếm thì phát hiện quần áo, dép của ba em để trên bờ hồ.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang