Tân PGĐ Sở tổ chức tiệc mừng: Tự rút kinh nghiệm!

Thứ Tư, ngày 02/03/2016 09:37 AM (GMT+7)

Ngay sau khi có bản giải trình của Sở NN&PTNT, Tỉnh ủy tỉnh Nghệ An đã có công văn chỉ đạo, yêu cầu Sở này rút kinh nghiệm sâu sắc trong các hoạt động, không để xảy ra thêm sự cố đáng tiếc.

Tân PGĐ Sở tổ chức tiệc mừng: Tự rút kinh nghiệm! - 1

Báo cáo giải trình của Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn tỉnh Nghệ An về buổi tiệc mừng của tân PGĐ sở.

Ông Trần Công Dương - Chánh VP Tỉnh ủy Nghệ An cho biết, phía Tỉnh ủy đã nhận được bản giải trình của Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn liên quan đến việc tổ chức tiệc mừng cho ông Hoàng Nghĩa Hiếu vào ngày 25/2. Trong bản giải trình này, Sở NN&PTNT cho biết vào chiều 25/2 được sự đồng ý của UBND tỉnh, Sở này đã tổ chức buổi lễ công bố quyết định bổ nhiệm ông Hoàng Nghĩa Hiếu - Tỉnh ủy viên, nguyên Bí thư huyện ủy Yên Thành giữ chức PGĐ Sở.

Buổi lễ công bố này diễn ra từ 15h45’ đến 17h chiều cùng ngày tại tầng 3 hội trường của Sở. Đến tham dự buổi lễ này có lãnh đạo của Tỉnh, Sở NN&PTNT, Ban thường vụ huyện ủy Yên Thành. Nên sau khi buổi lễ kết thúc, ông Hiếu và bạn bè đã đặt cơm tại Nhà khách Nghệ An để mời khách. Bữa cơm tối này cũng có sự góp mặt của một số cán bộ của Sở. Tuy nhiên, Sở không liên quan đến việc tổ chức tiệc, phông nền trên sân khấu cũng không phải do Sở Nông nghiệp chỉ đạo, đặt làm mà do phía nhà khách tự ý làm.

Tân PGĐ Sở tổ chức tiệc mừng: Tự rút kinh nghiệm! - 2

Việc tổ chức tiệc mừng Tân PGĐ Sở có in phông "hoành tráng" gây dư luận xấu. (Ảnh: Facebook)

Số tiền thanh toán bữa tiệc hết 7,8 triệu đồng, do bạn bè ông Hiếu chi trả, Sở tuyệt đối không dùng ngân sách của Sở để tiếp khách những đoàn như trên.

Theo ông Trần Công Dương, Tỉnh ủy Nghệ An đã yêu cầu Sở NN&PTNT phải tự rút kinh nghiệm sau vụ việc. Tổ chức liên hoan cá nhân không được lấy danh nghĩa cơ quan để làm ma-ket trên sân khấu. Riêng ma-ket ghi rõ họ tên, chức danh trong buổi tiệc liên hoan chúc mừng đồng chí Hoàng Nghĩa Hiếu là “sai”.

Theo V.T (Báo Giao thông)
Tin tức trong ngày - Tân PGĐ Sở từng mở tiệc hoành tráng mừng chức Bí thư? Tân PGĐ Sở từng mở tiệc hoành tráng mừng chức Bí thư?
Sau sự việc tân Phó GĐ Sở NN&PTNN tỉnh Nghệ An tổ chức tiệc hoành tráng, trên mạng xã hội lại rò rỉ hình ảnh về một buổi tiệc tương tự khi...
Tin tức trong ngày - Giám đốc Sở giải trình về tiệc mừng tân Phó Giám đốc Giám đốc Sở giải trình về tiệc mừng tân Phó Giám đốc
Giám đốc Sở NN&PTNT Nghệ An vừa có giải trình chi tiết về bữa tiệc mừng tân Phó giám đốc Sở hoành tráng.
Tin tức trong ngày - Bí thư Nghệ An chỉ đạo xử nghiêm vụ tiệc mừng tân PGĐ Sở Bí thư Nghệ An chỉ đạo xử nghiêm vụ tiệc mừng tân PGĐ Sở
Bí thư Tỉnh ủy Nghệ An vừa có chỉ đạo yêu cầu Sở NN&PTNT báo cáo về việc tổ chức tiệc mừng tân Phó giám đốc Hoàng Nghĩa Hiếu trước ngày...
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang