Tắm suối, 2 học sinh chết cóng

Thứ Ba, ngày 08/02/2011 14:20 PM (GMT+7)

Hai em Tiến và Hướng cùng nhóm bạn rủ nhau đến chơi tại khu vực suối Cái. Sau đó, hai em xuống suối tắm, nhưng do khu vực nước sâu, thời tiết lạnh, cả hai không biết bơi nên đã bị chết đuối.

Tin Tức, Tin HOT trong ngày được cập nhật liên tục từng giờ tại Tin Tức Trong Ngày

Vụ chết đuối xảy ra vào chiều ngày 7/2, tại khu vực Suối Cái (Hoà Định Đông, Phú Hoà, Phú Yên).

Nạn nhân là em Nguyễn Đình Tiến, trú thị trấn Phú Hoà và Hồ Văn Hướng, trú tại thôn Phú Lộc (Hoà Thắng, Phú Hoà, Phú Yên). Cả hai em đều là học sinh lớp 10, trường THPT Trần Bình Trọng (Phú Hoà).

Vào thời điểm trên, Tiến và Hướng cùng một toán bạn học khoảng 6, 7 em rủ nhau đến khu vực suối Cái chơi. Sau đó, hai em xuống suối tắm nhưng do khu vực nước sâu, thời tiết lạnh khiến các em đã bị cóng, trong khi cả 2 lại không biết bơi nên đã bị đuối nước.

Khi phát hiện thấy Tiến và Hướng trong tình trạng nguy kịch, những bạn đi cùng đã chạy kêu người đến cứu, nhưng do địa điểm các em tắm cách xa khu dân cư nên cả 2 đều bị tử vong.

24H.COM.VN (Theo Dân Trí)
  Video chọn lọc
Xem thêm chủ đề: hoc sinh, chet duoi, tu vong
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7