Tắm hồ, 3 học sinh bị đuối nước thương tâm

Chủ Nhật, ngày 15/05/2016 21:50 PM (GMT+7)

Chiều ngày 15-5, Công an xã Kiến Thành, huyện Đắk R’lấp (Đắk Nông) cho biết, lực lượng cứu hộ và người dân địa phương đã vớt được thi thể 3 học sinh bị đuối nước.

Ba học sinh bị đuối nước chiều hôm qua tại hồ nước thuộc thôn 2 và thôn 10 của xã Kiến Thành là Nguyễn Huy Hòa, Nguyễn Huy Hùng (cùng SN 2008, học sinh lớp 2, Trường tiểu học Lê Quý Đôn) và Tương Đức Bình (SN 2006, học sinh lớp 4 cùng trường).

Thông tin từ Công an xã Kiến Thành, vụ đuối nước xảy ra vào chiều ngày 14-5, khi ba cháu Hùng, Hòa và Bình rủ nhau ra khu vực hồ nước nói trên để tắm.

Do không biết bơi, cả ba đã cùng bị đuối nước tử vong. Cả ba nạn nhân đều trú tại xã Kiến Thành. Ngay sau khi xảy ra sự việc, lãnh đạo chính quyền địa phương đã đến thăm hỏi, hỗ trợ các gia đình có người gặp nạn lo mai táng.

Theo Đại Dũng (Pháp luật TPHCM)
Tin tức trong ngày - Sơ ý để cháu chết đuối, ông uống thuốc diệt cỏ tự tử Sơ ý để cháu chết đuối, ông uống thuốc diệt cỏ tự tử
Sơ ý để cháu ngoại rơi xuống ao, ông D. đã mua thuốc diệt cỏ về tự tử.
Tin tức trong ngày - Xe ben lao xuống mương nước, tài xế chết đuối Xe ben lao xuống mương nước, tài xế chết đuối
Do mặt đường trơn trượt, xe ben lao xuống mương nước bên đường, lật úp.
Tin tức trong ngày - Cưỡi trâu qua suối, bé gái 9 tuổi chết đuối thương tâm Cưỡi trâu qua suối, bé gái 9 tuổi chết đuối thương tâm
Cùng anh trai ngồi trên lưng trâu để lội qua dòng suối nhưng gặp phải vực nước sâu, M. bị dòng nước cuốn chìm dần.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang