Tạm dừng hoạt động nhà xe chửi bới, hành hung nữ hành khách

Thứ Ba, ngày 08/11/2016 21:15 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Thời sự

Lãnh đạo Sở GTVT tỉnh Yên Bái đã yêu cầu lái xe viết tường trình về việc chửi bới, hành hung hành khách và báo cáo về sở trước ngày 9/11.

Clip: Nhà xe chửi bới, hành hung nữ hành khách. (Nguồn: Nguyễn Mai)

Ông Bùi Danh Tú, Phó giám đốc Sở GTVT tỉnh Yên Bái cho biết, ngay sau khi nhận được thông tin, đơn vị  đã yêu cầu các đơn vị liên quan vào cuộc xác minh sự việc. Đồng thời, Sở GTVT Yên Bái đã yêu cầu nhà xe tạm thời dừng hoạt động xe ô tô mang BKS 21B-000.98, chạy tuyến Yên Bái- Mỹ Đình (Hà Nội).

“Sở đã có văn bản yêu cầu Công ty Cổ phần Thủy bộ Yên Bái và Thanh tra Sở GTVT Yên Bái (chủ xe khách) xử lý nghiêm đối với trường hợp này. Ngoài ra, chúng tôi cũng yêu cầu lái xe viết tường trình về vụ việc và báo cáo về Sở GTVT trước ngày 9/11” , ông Tú thông tin.

Trước đó, mạng xã hội xuất hiện xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh phụ xe của nhà xe Thu Thắng (chạy tuyến Yên Bái – Hà Nội) có hành vi chửi bới, dọa nạt và hành hung hành khách.

Tạm dừng hoạt động nhà xe chửi bới, hành hung nữ hành khách - 1

Hình ảnh bé trai khóc đòi xuống khỏi xe khách. Ảnh cắt từ clip.

Theo clip, khi chiếc xe mang BKS 21B-000.98 của nhà xe Thu Thắng đi qua địa phận TP Việt Trì (Phú Thọ), một nữ hành khách trên xe đã yêu cầu được xuống xe vì tài xế đã đi sai hành trình. Tuy nhiên, thay vì mở cửa cho khách, nam phụ xe đã không cho nữ hành khách xuống, liên tục chửi mắng, dọa nạt.

Khi chiếc xe dừng lại đón khách, người phụ nữ đã cố gắng lách cửa để xuống thì bị nam thanh niên chặn lại, khiến bé trai đi cùng hoảng sợ và khóc ngay trên xe.

Sự việc chỉ dừng lại khi một nam hành khách đề nghị nhà xe cho người phụ nữ cùng cháu nhỏ xuống, phụ xe mới chịu mở cửa. Thế nhưng, khi vừa bước xuống khỏi xe, người phụ nữ lập tức bị phụ xe khách lao theo hành hung trước sự chứng kiến của nhiều người.

Theo Nguyễn Đức (Dân Việt)
Tin tức trong ngày - Bán bún, chửi khách hàng có thể bị xử phạt? Bán bún, chửi khách hàng có thể bị xử phạt?
Tay bán bún, miệng liên tục văng những lời tục tĩu, khó nghe về phía khách hàng…, hành động này của bà chủ quán khiến người xem không khỏi...
Tin tức trong ngày - Buộc thôi việc nhân viên bán xăng chửi khách hàng Buộc thôi việc nhân viên bán xăng chửi khách hàng
Sau khi xác minh nhân viên bán xăng tại Gia Lai chửi khách hàng, công ty xăng dầu đã buộc thôi việc.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Thời sự
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang