Tạm đình chỉ công tác tài xế xe biển xanh đi ngược chiều

Thứ Hai, ngày 19/09/2016 20:50 PM (GMT+7)

Cục Điều tra chống buôn lậu - Tổng cục Hải quan cho biết đã ra quyết định tạm đình chỉ với người điều khiển xe biển xanh của đơn vị này đi ngược chiều ở quận 3, TP.HCM.

Tạm đình chỉ công tác tài xế xe biển xanh đi ngược chiều - 1

Xe biển xanh của Tông Cục Hải quan đi ngược chiều trên đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa

Liên quan đến vụ xe biển xanh đi vào phía ngược chiều trên đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, quận 3, TP.HCM, trong văn bản gửi tới Pháp Luật TP.HCMchiều nay, 19-9, Cục Điều tra chống buôn lậu cho biết tài xế vi phạm là Lê Hải Hưng.

Nhận tin báo chí phản ánh, cơ quan đã yêu cầu tài xế Hùng giải trình, kiểm điểm báo cáo sai phạm. Đội Kiểm soát chống buôn lậu khu vực miền Nam - đơn vị trực tiếp quản lý, sử dụng phương tiện cũng đang phối hợp với CSGT TP.HCM làm rõ sự việc để xử lý nghiêm những sai phạm của tài xế Hùng.

Cùng với việc kiểm điểm, xử lý sai phạm do hành vi đi vào đường ngược chiều, Cục cũng sẽ làm rõ trách nhiệm của lái xe trong việc đăng kiểm, đóng phí sử dụng đường bộ theo luật định.

Một cán bộ Cục Điều tra chống buôn lậu cho biết ngay sau khi báo chí phản ánh vụ việc, lãnh đạo Cục cũng như Tổng cục Hải quan đã yêu cầu kiểm tra, xử lý nghiêm khắc tài xế vi phạm, quyết không để tái diễn sai phạm.

Theo Nghĩa Nhân (Pháp Luật TPHCM)
Tin tức trong ngày - Xe biển xanh đi ngược chiều: Đã có quyết định xử phạt Xe biển xanh đi ngược chiều: Đã có quyết định xử phạt
Cơ quan chức năng đã ra quyết định xử phạt đối với tài xế lái xe ô tô biển xanh đi ngược chiều khiến dư luận bức xúc những ngày qua.
Tin tức trong ngày - Xe biển xanh chạy ngược chiều là của Tổng Cục Hải quan Xe biển xanh chạy ngược chiều là của Tổng Cục Hải quan
Chiếc ô tô biển xanh 80A - 017.95 chạy ngược chiều ở TP HCM là của Văn phòng Tổng cục Hải quan. Hiện xe đã hết hạn kiểm định và chưa đóng...
Tin tức trong ngày - Clip: Xe biển xanh chạy ngược chiều, CSGT ngó lơ Clip: Xe biển xanh chạy ngược chiều, CSGT ngó lơ
Nhiều người đi đường tỏ ra vô cùng bức xúc trước một chiếc xe biển xanh đi ngược chiều.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Tin nóng
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang