Tài xế đưa tiền lẻ, BOT tuyến tránh Biên Hòa không xả trạm

Thứ Ba, ngày 03/10/2017 09:45 AM (GMT+7)
Sự kiện:

Thời sự

, Đồng Nai

Sáng 3-10, tình trạng tại BOT tuyến tránh Biên Hòa (tỉnh Đồng Nai) tiếp tục ách tắc vào giờ cao điểm khi các tài xế lại đưa tiền lẻ để qua trạm.

Như ngày hôm qua, sáng nay (3-10), việc tài xế sử dụng tiền lẻ để mua vé qua trạm lại bắt đầu diễn ra từ lúc gần 7 giờ.

Các tài xế đưa tiền lẻ lái xe đi theo hướng Bắc- Nam, là các tài xế xung quanh khu vực trạm trong đó có một số xe chuyên chở công nhân.

Khi xuất hiện xe đưa tiền lẻ, trạm BOT lập tức tìm cách điều hành để chống kẹt xe nhưng cũng như nhiều lần trước, lượng xe ở khu vực vẫn nhanh chóng ùn ứ.

Tài xế đưa tiền lẻ, BOT tuyến tránh Biên Hòa không xả trạm - 1

Tài xế đưa tiền lẻ mua vé tại trạm BOT Biên Hòa lúc 7 giờ sáng 3-10

Lực lượng CSGT đã phải túc trực tại trạm từ rất sớm để điều tiết giao thông, khác với các lần trước, lần này CSGT chỉ tham gia điều tiết ở vòng ngoài.

Tuy vậy, sáng nay, trạm BOT không xả trạm. Sau khi các xe có tài xế dùng tiền lẻ đi qua, giao thông tại đây trở lại bình thường.  

Như vậy, 3 lần trong 2 ngày liên tiếp, trạm thu phí BOT tuyến tránh TP Biên Hòa rơi vào tình trạng "nóng" vì phản ứng quyết liệt của giới tài xế.

Tài xế đưa tiền lẻ, BOT tuyến tránh Biên Hòa không xả trạm - 2

Nhân viên trạm thu phí thu tiền lẻ

Trước đó, ngày 2-10, tại trạm này sau đợt tài xế dùng tiền lẻ mua vé qua trạm buổi sáng, vào cuối chiều tái diễn khiến khu vực tiếp tục rối loạn.

Đã có tình trạng cãi nhau kịch liệt giữa bảo vệ của trạm với người dân đứng xem và lên tiếng phản đối trạm. Nhiều tài xế khi lái xe qua trạm, dù không sử dụng tiền lẻ nhưng cũng lên tiếng phản đối trạm này.

Tài xế đưa tiền lẻ, BOT tuyến tránh Biên Hòa không xả trạm - 3

Tình trạng tại trạm BOT sáng 3-10 rối loạn, nhưng trạm thu phí không xả trạm

Tính đến sáng 3-10, đã có 5 lần diễn ra việc tài xế đưa tiền lẻ tại trạm BOT tuyến tránh Biên Hòa.

Như Báo Người Lao Động đã liên tục thông tin, tuyến tránh TP Biên Hòa do công ty Đồng Thuận làm chủ đầu tư. Việc trạm thu phí đặt trên Quốc lộ 1 ở xã Trung Hòa, huyện Trảng Bom cách tuyến tránh 10 km khiến nhiều người phải mua vé oan dẫn đến bức xúc và phản ứng.  

BOT tuyến tránh Biên Hòa lại kẹt xe vì… tiền lẻ

Trạm thu phí BOT tuyến tránh TP Biên Hòa (tỉnh Đồng Nai) lại một lần nữa náo loạn vì tiền lẻ, lần này là do các tài...

Theo Xuân Hoàng (Người lao động)
Tin tức trong ngày - Đến "điểm nhấn" của TP Biên Hòa cũng bị… BOT! Đến "điểm nhấn" của TP Biên Hòa cũng bị… BOT!
Cầu An Hảo - được kỳ vọng là 'điểm nhấn" của Biên Hòa - mới lòi ra là cũng bị thu phí và xấu xí.
Tin tức trong ngày - Bão số 10 khiến đường Sài Gòn ngập sâu, Biên Hòa thành “sông” Bão số 10 khiến đường Sài Gòn ngập sâu, Biên Hòa thành “sông”
Do ảnh hưởng của bão số 10, cơn mưa như trút nước đổ xuống TP.HCM và nhiều khu vực lân cận khiến nhiều tuyến đường thành “sông”, người dân...
Tin tức trong ngày - Toàn cảnh "thất thủ" ở BOT tuyến tránh Biên Hòa sáng 12-9 Toàn cảnh "thất thủ" ở BOT tuyến tránh Biên Hòa sáng 12-9
Tại trạm thu phí BOT tuyến tránh Biên Hòa sáng 12-9 hỗn loạn, đơn vị quản lý trạm dường như chỉ còn tìm cách đối phó.
Tin tức sức khỏe - Con khó ngủ, quấy khóc kéo dài: mẹ hối hận vì không biết đến mẹo này Tin tài trợ | SONNO bimbi Con khó ngủ, quấy khóc kéo dài: mẹ hối hận vì không biết đến mẹo này
Bé khóc đêm dai dẳng, không chịu ngủ đã trở thành nỗi kinh hoàng đối với cả gia đình chị Huỳnh Thị Nhương (Đà Nẵng). Vậy làm thế nào để vượt...
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Thời sự
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang